16:27 ngày 19/01/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Trang Trần hứa quỳ xin lỗi nếu P.H chuyển 200 tỷ chống dịch

10:03 24/09/2021

Ở nội dung livestream mới nhất, Trang Trần đã có nhiều thông báo gây chú ý, xôn xao dư luân.

Gần đây, Trang Trần lên tiếng việc lí do vì sao mình có giấy đi đường và đưa ra một ít thông tin sao kê tài khoản của chính mình. Sau đó, trong quá trình chia sẻ và đáp trả mạnh miệng với fan của nữ đại N.P.H, Trang Trần đã vô tình có phát ngôn có thể gây bất lợi cho nghệ sĩ.

Cụ thể, Trang Trần chia sẻ, bản thân cô là tình nguyện viên, hỗ trợ vận chuyển thuốc và lương thực nên có giấy đi đường từ 3-4 tháng nay. Cô cũng đưa ra một vài thông tin về những trang sao kê của mình như đã hứa đến ngân hàng sao kê trước đó. Song, trong lúc mãi đáp trả antifan và đáp trả nữ đại gia N.P.H, Trang Trần có những chia sẻ về sao kê có thể gây nhiều thế bất lợi cho nghệ sĩ. 

Trong quá trình chia sẻ về những thứ không thể sao kê, Trang Trần tiết lộ: "Sao kê chỉ là hình thức để kiểm tra, kiểm toán được số tiền chuyển khoản thôi! Còn như em, em có một số tiền không ai có thể biết, không thể sao kê được đâu. Đó là khoản tiền từ nước ngoài gửi về mà em nhận tiền mặt, đó là tiền Kiều hối. Rồi tiền người ta đưa đến quán bún đậu nhà em, là đưa "tiền sống" đó các chị. Cái đó không sao kê được đâu".

Mặc dù chỉ là chia sẻ cá nhân của Trang Trần về việc nhận tiền Kiều hối và tiền mặt đã gây không ít bất lợi cho vài nghệ sĩ trước đó. Cô còn chia sẻ thẳng, chuyện ăn chặn có hay không chỉ có người đứng ra kêu gọi và làm từ thiện biết. Sao kê chỉ là hình thức chi tiết thông qua tiền trong số tài khoản mà thôi, còn mọi thứ ghi chép bằng tay làm sao mà công chúng có thể nhìn qua được bằng bảng sao kê.

Mặc dù chỉ là lời chia sẻ của cá nhân mình về vấn đề từ thiện của chính mình. Nhưng những lời chia sẻ này rất có thể một bất lợi đối với các nghệ sĩ khác cũng đã làm từ thiện và sao kê. Họ cũng nhận được tiền Kiều hối. Mặc khác, một vài hình thức Kiều hối khác chuyển thẳng vào ngân hàng vẫn được chuyển sang tiền Việt như bình thường. Có khá nhiều hình thức khác nhau về vấn đề nhận tiền từ Kiều bào. 

Thế nên, đúng như Trang Trần chia sẻ, cái gì thông qua tài khoản thì sẽ sao kê được còn những cái nhận tiền mặt thì chỉ có ghi chép cá nhân mà thôi.

Bên cạnh đó, trong một chia sẻ gần đây, Trang Trần cũng đáp lại lời của nữ đại gia N.P.H nói về việc ai cấp giấy cho cô ra đường. Trang Trần thắng thắn đáp: "Xe cá nhân, có giấy phép đi đường, là lực lượng chống dịch, là đơn vị chuyên chở đã làm được 3-4 tháng nay. Chỉ có những người ngồi nhà livestream thì không được cấp giấy là đúng. Em đi xe, em chở thuốc từ sân bay về, chở lương thực, xả thân đi chống dịch, sao lại không có giấy".

Tiếp sau đó, Trang Trần không quên nhắc lại vụ việc hứa từ thiện 200 tỷ cho mùa dịch của nữ đại gia, cô chia sẻ: "Chuyển khoản 200 tỷ vào tài khoản của Mặt Trận Tổ Quốc, tôi hứa trải chiếu quỳ lạy xin lỗi bà".

Người mẫu cũng không quên yêu cầu N.P.H nên ngừng lại hành động của mình, làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ: "Cứ lên mạng bấm liên kết học online là lại thấy tin của bà P.H, đến giờ con nít học online rồi, trả lại nơi cho chúng nó học... Không có chiến binh nào mà thế cả".

Hiện tại, màn đấu khẩu giữa Trang Trần và N.P.H vẫn chưa có hồi kết. Vị đại gia này vẫn không hề dừng cuộc như đã hứa trước đó. 

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu