15:17 ngày 05/12/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Running Man Vietnam: Lan Ngọc tổng hợp series ảnh "dìm" nhưng đến Karik mới gây chú ý

22:23 22/10/2021

Đại hội "dìm hàng" của nhà Running Man lại được mở rộng quy mô nhờ Lan Ngọc.

Trong lúc chờ đến ngày tập 6 Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy lên sóng, Bé Nớt Lan Ngọc đã nối gót Jun Phạm và Ngô Kiến Huy "đắc tội" với dàn cast - tung ảnh dìm. Lan Ngọc còn "vừa đấm vừa xoa" khi ghi dòng trạng thái với nội dung: "Nhớ mọi người".  Tình cảm này chắc dàn cast không dám nhận!

Đến hình của Karik, ngoài việc cười ngả nghiêng thì người hâm mộ còn phát hiện đây là tấm ảnh "đẹp nhất" trong tất cả ảnh dìm. Thế là khán giả liền đùa rằng Bé Nớt ưu ái cho "chồng mới cưới" của mình, nhìn sao vẫn thấy đẹp trai chứ không thấy dìm. 

Thế là, hội "chèo thuyền" Karik - Lan Ngọc vội vàng vững tay chèo đưa thuyền ra khơi. Dù chỉ là "cặp đôi mới cưới" nhưng đã khiến Runner phải xốn xao thời gian qua. 

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu