15:32 ngày 05/12/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ngô Kiến Huy lại mở "đại hội ảnh dìm": Thuý Ngân đổi nghề, Lan Ngọc chuyên boom hàng?

22:16 22/10/2021

Loạt hình "dìm là chìm" của dàn cast Running Man Vietnam vừa được cập nhật bởi Thỏ Đen khiến mọi người không nhịn được cười.

Tối 22/10, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục series xả ảnh "dìm hàng" mãi chưa có hồi kết bằng một tấm ảnh của Thuý Ngân đang bê một rổ đồ ăn nước uống trong chuyến ghi hình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tại Hàn Quốc, kèm caption "Sau khi trò Hải Tặc Yêu Tinh kết thúc cũng là lúc cô gái ấy đổi nghề". 

Jun Phạm cũng bình luận công nhận "Giống mấy thím bán cóc ổi mía ghim ở bến xe thật sự", làm nhiều người không nhịn được cười. Ngay sau đó, Thuý Ngân cũng ghé qua chất vấn: "Còn tấm nào xấu hơn không chàng trai?" Sau khi được Thỏ Đen trả lời là "Có mà nể em lắm anh để dành..."  thì Hoa Săn Mồi để lại một tấm ảnh để "trả thù". 

Tuy nhiên, Thuý Ngân không phải là "nạn nhân" duy nhất trong đợt "dìm hàng" này. Ở phần bình luận, Thỏ Đen tiếp tục đăng hàng loạt "ảnh đẹp" kèm meme tự làm, lại còn chú thích rất có tâm. Đặc biệt là cả dàn cast đều "dính chưởng", không-thiếu-một-ai.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu