04:23 ngày 04/10/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Loại cả Vũ và 2 tuần liền nhất bảng: giọng hát Lady Mây đỉnh cỡ nào?

10:57 09/08/2022

Lady Mây - giọng ca khiến dàn cố vấn và cả trường quay phải lặng người vì quá tuyệt vời.

Trải qua 4 tập cùng 2 ca khúc khiến khán giả phải liên tục replay mỗi khi nghe, Lady Mây hiện đang là một cái tên khiến tất cả các khán giả của "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" phải rùng mình mỗi khi nhắc đến.

Dẫn đầu tập 1 của chương trình cùng ca khúc All By Myself, Lady Mây đốt cháy sân khấu "The Masked Singer" với chất giọng đẳng cấp, nội lực, cảm xúc và vô cùng ấn tượng.

Không khó để khoanh vùng Lady Mây là ai, bởi lẽ tại Việt Nam, chất giọng Soprano cùng những kỹ thuật vượt trội thì chúng ta chỉ có thể nhắc đến Hương Tràm, Hồ Quỳnh Hương, Myra Trần (Minh Như), Uyên Linh...

Là người dẫn đầu tỉ số bình chọn ở vòng trước, Lady Mây khiến fan lẫn Hội đồng cố vấn đặt mong đợi cực cao cho lần trình diễn này của mình. Hoàn toàn không phụ sự mong chờ của mọi người, giọng hát nội lực của Lady Mây một lần nữa đã tỏa sáng với ca khúc "Như Những Phút Ban Đầu".

Những nốt cao như F#5, G#5 và cộng hưởng tốt đến F5 được Lady Mây xử lý một cách cực kỳ chuyên nghiệp cùng cảm xúc mạnh mẽ, giằng xé trong tâm tư từ giọng hát trời phú của cô đã khiến Trấn Thành và khán giả phải vỡ oà.

Một lần nữa, nam cố vấn đã không kìm được những giọt nước mắt tại sân khấu "The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ".

Phía bên dưới phần trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ của Lady Mây, khán giả đã để lại không ít lời khen và thán phục trước tài năng và giọng hát của cô nàng:

- Bản thứ 2 sau Hoài Lâm mà mình nghe phải sởn da gà liên tục, một giọng ca quá nội lực và cực kỳ đẳng cấp. Cảm ơn Lady Mây đã xuất hiện tại chương trình.

- Càng nghe càng thấm, kỹ thuật cao nhưng cách vận dụng và xử lý không khiến người nghe khó chịu và nặng nề. Dù vậy, cảm xúc vẫn cứ liên tục được đẩy lên cao trào. Lady Mây quá đỉnh.

- Không biết nghệ sĩ nào sau lớp mặt nạ Lady Mây nhưng rất cảm ơn bạn và cảm ơn chương trình vì một phần trình diễn thật sự bùng nỗ và đầy cảm xúc.

Tóc Tiên chia sẻ, hát mà được khán giả đứng dậy vỗ tay như Lady Mây đã làm được rất sướng, Trấn Thành tiếp lời rằng cả đời nghệ sĩ cũng chỉ cầu được như vậy bởi vỗ tay không bằng đứng dậy.

Trước quãng giọng cao vút, danh ca Ngọc Sơn cũng nghi vấn Lady Mây chính là Hương Tràm, liền ngay sau đó Lady Mây thừa nhận Thu Minh chính là idol của mình.

Về Trấn Thành thì khoanh vùng nghi vấn ở những cái tên như Võ Hạ Trâm, Lâm Bảo Ngọc. Nam cố vấn quyết gửi đáp án thêm cho vòng này kèm lời hứa nếu sai sẽ dẫn Lady Mây đi ăn riêng.

Trong khi đó, Tóc Tiên thì tin vào đáp án từ vòng 1 và không hề muốn sửa đáp án của mình. Wowy cũng quyết chọn cái tên Hương Tràm.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu