12:19 ngày 19/09/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
làm đẹp - Tìm kiếm
 • VEC hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh cơ-xương-khớp cho dân văn phòng
  VEC hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh cơ-xương-khớp cho dân văn phòng
  (THPL) - Theo Tổ chức Y tế thế giới, thập niên 2012-2020 được xem là “Thập niên xương và khớp”. Tại các bệnh viện lớn của nước ta, số bệnh nhân đến khám về Cơ xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống,vv…ngày càng đông. Nhóm bệnh lý này cũng đang chiếm tỷ lệ cao nhất ở các nước phát triển và đang phát triển.
 • Trải nghiệm xông muối Biển Chết độc đáo tại Venesa Exclusive Center (VEC)
  Trải nghiệm xông muối Biển Chết độc đáo tại Venesa Exclusive Center (VEC)
  (THPL) - Từ thời xa xưa, muối biển chết đã trở thành một thành phần được con người ca ngợi và ưu ái. Muối từ vùng Biển Chết nổi tiếng với những đặc tính trị liệu, và chữa bệnh tuyệt vời. Người cổ đại thường ứng dụng muối Biển Chết trong việc điều trị các triệu chứng bệnh liên quan đến da và xương khớp. Không dừng lại ở đó, thành phần thiên nhiên này còn sở hữu công dụng làm đẹp da kì diệu.
 • Trung tâm VEC: Mang tới lối sống khỏe hoàn toàn khác biệt
  Trung tâm VEC: Mang tới lối sống khỏe hoàn toàn khác biệt
  (THPL) - Sức khỏe rất quan trọng, là điều mà ai trong chúng ta cũng biết. Có lẽ vì vậy, dù quỹ thời gian của mỗi người eo hẹp hay bận rộn đến đâu đều cố gắng để tham gia các hoạt động thể thao, luyện tập…hằng ngày. Bạn có đồng tình rằng, để “ khỏe và đẹp” không chỉ cần thời gian mà còn cần cả sự kiên trì và cố gắng …Thời tiết nắng nóng, tắc đường, các bài tập khó nhằn, …Nếu không đủ quyết tâm, sẽ có rất nhiều lý do để từ bỏ…
 • Tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch
  Tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch
  (THPL)-Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là một trong những cách giúp cơ thể khỏe hơn, tạo lớp hàng rào bảo vệ vững chắc, ngăn chặn sự tấn công các tác nhân có hại cho cơ thể. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Sars- CoV2 đang bùng phát trở lại như hiện nay, việc tăng cường sức đề kháng bằng cách luyện tập là một trong những giải pháp quan trọng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.
 • NANA Beauty: Ngang nhiên bán mỹ phẩm trôi nổi?
  NANA Beauty: Ngang nhiên bán mỹ phẩm trôi nổi?
  (THPL) - Theo quy định của pháp luật, những mặt hàng mỹ phẩm được bày bán tại các cửa hàng phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn phụ… Tuy nhiên, tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm NANA Beauty những quy định này dường như bị “ngó lơ”?
 • Tập luyện thể thao giúp tái tạo năng lượng tích cực
  Tập luyện thể thao giúp tái tạo năng lượng tích cực
  (THPL) - Bạn mệt mỏi vì đang chìm sâu trong buồn chán? Bạn căng thẳng vô cùng vì áp lực công việc? Bạn uể oải vì cơ thể luôn trong tình trạng yếu ớt, không đủ sức lực? Bạn cảm thấy vô vị vì những điều đơn điệu đang lặp lại trong cuộc sống? Bạn có biết rằng luyện tập thể thao thường xuyên có thể giúp bạn sản sinh năng lượng tích cực, kích hoạt cảm giác hạnh phúc mỗi ngày?
 • Tín dụng tiêu dùng được dự báo tăng trưởng mạnh
  Tín dụng tiêu dùng được dự báo tăng trưởng mạnh
  (THPL) - Việt Nam là một trong những quốc gia có ngành tài chính tiêu dùng giàu tiềm năng nhất trong khu vực cũng như trên thế giới. Với cơ cấu dân số trẻ, mỗi năm, một lượng lớn người Việt gia nhập thị trường lao động và thu nhập của họ cũng theo đà tăng trưởng qua từng năm. Vì thế, ngành tài chính tiêu dùng tại Việt Nam được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Thủy Vi Spa - Điểm trải nghiệm mới trong chuỗi Tây Thi Danh Viện
  Thủy Vi Spa - Điểm trải nghiệm mới trong chuỗi Tây Thi Danh Viện
  (THPL) - Vừa qua Thủy Vi Spa – Một thành viên thuộc Công ty CP STERLING GROUP do chuyên gia làm đẹp Phạm Thu Thủy sáng lập và điều hành đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 8 năm thành lập. Chương trình đón nhận được sự tham gia của hơn 200 doanh nhân, khách mời và đối tác thân thiết.
 • Wellness by Venesa: Bí quyết giải phóng năng lượng tích cực
  Wellness by Venesa: Bí quyết giải phóng năng lượng tích cực
  (THPL) - Năng lượng tiêu cực được tạo ra thông qua niềm tin, suy nghĩ, cảm giác và các hình thức diễn đạt, tương tác của chúng ta với môi trường xung quanh. Năng lượng tiêu cực sẽ được sinh ra khi chúng ta không hài lòng với cuộc sống, cảm thấy cơ thể và tinh thần mệt mỏi,…
 • VEC- Giúp bạn nâng tầm phong cách sống
  VEC- Giúp bạn nâng tầm phong cách sống
  (THPL) - Thời đại đổi thay kéo theo những quan điểm mới về phong cách sống. Nếu trước kia, giàu có, thành đạt là mục tiêu của con người thì giờ đây, sự an lạc trong thân – tâm – trí mới là đích đến của cư dân hiện đại.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu