16:47 ngày 19/01/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Kỷ lục Instagram đổi chủ: LISA (BLACKPINK) ở lại, V(BTS) đi nhé!

22:23 08/12/2021

Không hổ "gương mặt đẹp trai nhất thế giới", V (BTS) nhanh chóng chứng minh sứt hút của mình chỉ sau vài ngày tập tành sử dụng Instagram.

Những ngày gần đây, thông tin về việc 7 thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS tạo tài khoản Instagram riêng khiến cộng đồng fan Kpop đứng ngồi không yên. Trước đó, các thành viên đều giao lưu với người hâm mộ qua tài khoản chung của nhóm vì thế nên fan BTS vô cùng thích thú khi các chàng trai có tài khoản riêng sẽ có thể tăng mức độ tương tác với idol.

Dường như không có gì bất ngờ khi các "gà cưng" nhà Big Hit đã phá vỡ nhiều kỷ lục trên nền tảng mạng xã hội này bởi BTS hiện được xem là nhóm nhạc hàng đầu thế giới. Người tạo ra kỷ lục khủng nhất không ai khác chính là V, nam idol nhanh chóng chứng minh sứt hút bằng việc sở hữu bức ảnh có lượt like khủng chỉ sau vài giờ đăng tải. 

Bài đăng này đã cán mốc 10 triệu like sau 6 giờ đăng tải và 13,7 triệu like chỉ sau 22 giờ, đây cũng là tốc độ nhanh nhất trong số những người châu Á sử dụng Instagram. Với con số hơn 15 triệu lượt yêu thích hiện tại thì V đã soán ngôi của Lisa (BLACKPINK) và trở thành nghệ sĩ Châu Á có bài đăng nhiều like nhất trên nền tảng Instagram.

Trước đó Lisa có bài đăng Instagram vào dịp Halloween ghi nhận 13 triệu like sau 66 giờ 55 phút, và hiện tại bài đăng này đang đạt 13,6 triệu like.   

Có thể nói đây là một con số vô cùng ấn tượng khi xét đến việc tài khoản của V hiện chỉ ở mức hơn 20 triệu followers, còn người nắm giữ kỷ lục cũ là Lisa hiện có đến 68,9 triệu follower. Không chỉ vậy, V cũng cũng đã trở thành người nổi tiếng đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới chỉ trong 43 phút. Nam idol cũng cũng phá vỡ kỷ lục của Angelina Jolie với tài khoản đạt 10 triệu người theo dõi nhanh nhất.

Chưa dừng lại ở đó, V còn là người có có bình luận đạt nhiều like nhất lịch sử Instagram với hơn 1 triệu like khi để lại bình luận dưới bài đăng đầu tiên của Jimin. 

Hiện người hâm mộ của anh chàng đang rất thích thú với những kỷ lục mà V đang sở hữu trên một nền tảng mạng xã hội mới so với các chàng trai BTS. Netizen còn cho rằng đây chính là sức hút của "gương mặt đẹp trai nhất thế giới" ở các bạng xếp hạng về nhan sắc những năm gần đây. 

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu