17:23 ngày 19/01/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hành OR "thay áo mới" cho Vệt Nắng Cuối Trời

22:47 08/12/2021

Một bài hát tươi sáng và lạ tai bởi khả năng đóng tune cùng đi melody của Hành OR và Daa Major.

Ca khúc Vệt nắng cuối trời - OST của bộ phim truyền hình dài tập cùng tên - vừa được Daa Major và Hành OR cải tiến lên một phiên bản hiện đại và đặc biệt là có "đóng tune".

Sau khi nhận những nhận xét không mấy tích cực tại những sản phẩm đóng tune trước đó, lần này, Hành OR đã cho thấy mình đã có những bước tiến bộ khi viết melody tương đối mượt cho bản cover này. Anh đảm nhận phần Rap của bài hát này và đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Với phần Rap, anh vẽ lên một bức tranh đẹp về người con gái được so với "ánh sáng mặt trời". Phần delivery đã được trau chuốt kĩ lưỡng hơn giúp những nốt nhạc được xử lý qua auto tune của anh không còn bị quá méo.

Những hình ảnh được Hành OR sử dụng cũng có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Ví dụ như, khi so cô gái với "vệt năng cuối chân trời", anh đảm bảo được hình ảnh đó bằng câu rap: "Tia nắng làm phai đi cơn lạnh đến thấu xương". Hay như khi so mình với "mây trắng cô đơn", anh giữ sự liền lạc trong nội dung bằng cụm "bay đi khắp Ozon".

Khác với SOULMATE, ở lần đóng tune này, Hành OR đã kể được câu chuyện của mình một cách rõ ràng hơn. Về cơ bản, những gì Hành OR làm được ở sản phẩm này là phát âm chuẩn, rõ chữ và không mắc lỗi ở những điểm quan trọng.

Đối với phần hát của Daa Major, anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mang đến một giai điệu trữ tình, da diết cho sản phẩm cover này. Tuy nhiên, có một số phân đoạn, do quá tham để nâng tone, anh đã khiến phần hát của mình bị phô.

Ví dụ như ở đoạn kết thúc của verse đầu tiên là: "Nắng lên rực rỡ, cùng ngàn mây/ Sưởi ấm con tim anh hao gầy". Mặt khác, đây có thể là một lỗi nhỏ và có thể bỏ qua được, nhất là khi đây là một Live Session.

Một bài hát tươi sáng và lạ tai bởi khả năng đóng tune cùng đi melody của Hành OR và Daa Major.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu