19:53 ngày 30/10/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
du lịch Phú Quốc - Tìm kiếm
 • Cha đẻ “Oscar du lịch thế giới” nói gì về du lịch Việt Nam?
  Cha đẻ “Oscar du lịch thế giới” nói gì về du lịch Việt Nam?
  (THPL) - Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt. Ông Graham E. Cooke, người sáng lập giải thưởng đã có những chia sẻ về tiềm năng của điểm đến Việt Nam và đảo Phú Quốc trên bản đồ du lịch thế giới.
 • Sức hút mãnh liệt của những công trình theming giả cổ
  Sức hút mãnh liệt của những công trình theming giả cổ
  (THPL) - Những biểu tượng du lịch của thế giới như nhà thờ York Minster (Anh), công viên giải trí Disneysea (Nhật Bản)… luôn thu hút hàng triệu du khách nhờ câu chuyện lịch sử được tái hiện hoàn hảo bằng kỹ thuật theming giả cổ. Ngay tại đảo Ngọc thiên đường, một “biểu tượng du lịch mới” đang được dày công kiến tạo chính bằng kỹ thuật phức tạp ấy.
 • “Cơn sốt” du lịch Phú Quốc
  “Cơn sốt” du lịch Phú Quốc
  (THPL) - “Cháy vé”, “cháy tour”, “cháy phòng” là hiện tượng thường xuyên diễn ra mấy năm gần đây tại Phú Quốc mỗi kỳ nghỉ lễ, tết. Dịp 30/4 năm nay dự báo cũng không ngoại lệ. Đây là tín hiệu tích cực khi đảo Ngọc ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch, nhưng cũng đặt ra yêu cầu lớn về việc cần sớm bổ sung chuỗi dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.
 • Điều gì tạo nên thiên đường du lịch biển Phú Quốc?
  Điều gì tạo nên thiên đường du lịch biển Phú Quốc?
  (THPL) - Một bãi biển đẹp tựa thiên đường cũng chưa hẳn đã trở thành một thiên đường du lịch biển nếu như nó không đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm ngày càng cao của du khách. Và Phú Quốc đang đi đúng hướng khi kịp thời bổ sung những trung tâm giải trí, thương mại sầm uất ở Nam đảo, bên cạnh các khu resort hạng sang.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu