03:19 ngày 04/10/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đột nhập lớp học: Nam Em đã được chỉ cách biểu cảm khi thành hoa hậu

10:55 09/08/2022

Quá nhiều tín hiệu từ Nam Em tại Miss World Vietnam - Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022.

Chưa đầy một tuần nữa, chung kết Miss World Vietnam - Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại Quy Nhơn, nhận được đông đảo sự quan tâm của các fan sắc đẹp. Nam Em là một trong những thí sinh mạnh, bề dày kinh nghiệm, khiến các thí sinh khác phải dè chừng. 

Mới đây nhất, Nam Em tiếp tục khẳng định sự đáng gờm của mình khi tung đoạn clip tập luyện catwalk cùng siêu mẫu Minh Tú. Những ngày cần kề chung kết, Nam Em đang tập trung đầu tư hết mình cho cuộc thi, cho thấy quyết tâm chinh phục vương miện của người đẹp Tiền Giang vào cùng cao. 

Trong clip, Nam Em được Minh Tú dành lời khen khi có kỹ năng nắm bắt nhanh, biết điều khiển cơ thể. Minh Tú cũng chứng tỏ mình là người có bề dày kinh nghiệm khi nhiệt tình góp ý Nam Em trong cách tạo dáng, khoe góc mặt trước ống kính. 

Đáng chú ý, Minh Tú còn hướng dẫn cho Nam Em cách tập trung khi trình diễn. Dù dưới khán đài có hò hét thế nào thì cũng nên tập trung thần thái, biểu cảm của gương mặt như một hoa hậu: "Hoa hậu dù có hú hồn cũng phải khác người bình thường nữa". 

Đoạn clip cô - trò tập luyện của Nam Em và Minh Tú nhận được sự quan tâm đáng kể của các fan sắc đẹp. Đây cũng được xem là một điều hiếm hoi khi có một thí sinh dự cấp quốc gia được Minh Tú tận tình tập luyện như thế. Với kinh nghiệm training "mát tay" của Minh Tú, nhiều người kỳ vọng Nam Em sẽ làm nên chuyện tại Miss World Vietnam 2022.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu