14:21 ngày 05/12/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Chỉ một hành động nhỏ, Matt Liu đã xóa tan tin đồn rạn nứt với Hương Giang

20:12 22/10/2021

Không để công chúng thắc mắc lâu, Matt Liu đã lập tức tương tác cực ngọt với icon mặt trái tim vào bức ảnh của Hương Giang. Chỉ hành động nhỏ cũng đủ xóa tan tin đồn trước đó.

Sau khoảng thời gian ở ẩn, mới đây hoa hậu Hương Giang đã trở lại mạng xã hội với loạt ảnh khoe sắc tại sân golf. Người hâm mộ bày tỏ niềm vui mừng với sự trở lại của nàng hậu, song song với đó cũng nhắc nhiều về Matt Liu bởi cặp đôi dạo trước đã xuất hiện tin đồn rạn nứt.

Không để công chúng thắc mắc lâu, Matt Liu đã lập tức tương tác cực ngọt với icon mặt trái tim vào bức ảnh của Hương Giang. Chỉ hành động nhỏ cũng đủ xóa tan tin đồn trước đó.

Sau khi bước ra từ chương trình "Người ấy là ai", cặp đôi Hương Giang - Matt Liu được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, sau khi gặp lùm xùm về phát ngôn, Matt Liu và Hương Giang rất ít tương tác với nhau trên mạng xã hội. Chàng CEO trẻ tuổi dường như mất hút, tin đồn cặp đôi đã rạn nứt cũng bắt nguồn từ đó.

Matt Liu là chàng CEO trẻ tuổi, gây chú ý với gia thế và khối tài sản khủng. Sau khi sánh đôi cùng hoa hậu Hương Giang, anh tỏ ra rất yêu chiều bạn gái với nhiều món quà sang trọng, đáng chú ý là chiếc xế hộp 8 tỷ.

Hồi cuối năm 2020, Hương Giang vướng nhiều thị phi liên quan đến phát ngôn và hành động thách thức anti fan. Sau đó là khoảng thời gian vắng bóng khỏi showbiz, sự trở lại lần này của cô cũng nhận được nhiều bình luận tích cực.

Một số ý kiến của khán giả:

"Chúc mừng chị yêu đã quay trở lại".

"Thấy chị trở lại tích cực như này em vui quá, chúc anh chị mãi hạnh phúc".

"8 tháng mất tích, vừa trở lại body và thần thái cứ phải gọi là đỉnh".

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu