Xuất hiện Oppo R13 thiết kế đẹp không khác gì iPhone X

Huyền Nhi (t/h) | Thứ ba , 09/01/2018, 13:20 GMT+7 |

(THPL) - Oppo luôn có những sản phẩm ấn tượng cho riêng mình và không ngừng học hỏi những điểm mạnh ở các “đối thủ”, bao gồm cả iPhone X.

Mới cập nhật

Trước đó, theo Trí thức trẻ đưa tin, bức ảnh rò rỉ về thiết kế màn hình tràn cạnh của Oppo R13 đã một lần nữa khiến cho dân tình công nghệ “dậy sóng” khi quá giống với siêu phẩm iPhone X của Apple. Mặc dù viền màn hình siêu mỏng đang là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay nhưng có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm “tai thỏ” độc đáo - vị trí của camera trước cùng một số cảm biến khác trên iPhone X cũng đã xuất hiện trên Oppo R13.

Xuat-hien-Oppo-R13-nhai-theo-thiet-ke-iPhone-X-alleged-oppo-r13-1515431280-width660height1176
Điện thoại của Oppo cũng có camera sau kép dọc. Ảnh: Dân Việt.

Bên cạnh đó, màn hình của Oppo R13 cũng chiếm gần như toàn bộ phần diện tích của mặt trước của máy với phần viền cực mỏng ở cả bốn cạnh, không hề có phím Home hay bất kỳ phím vật lý nào khác.

Theo báo Dân Việt, mới đây, hình ảnh được cho là của Oppo R13 đã được tiết lộ trên trang tin công nghệ TechDroider, ngoại hình của iPhone thường được xem là tiêu chuẩn để nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh theo đuổi. Tuy nhiên, nếu tin đồn phía trên là thật, hành động của Oppo được coi là khá trắng trợn.

Hiện tại Oppo đang là nhà sản xuất smartphone lớn trên thị trường phân khúc smartphone tầm trung. Trước đó, hãng này cũng luôn nảy ra những ý tưởng sáng tạo, đưa vào thiết bị của mình như: smartphone có camera xoay Oppo N3, điện thoại mỏng nhất thế giới Oppo R5 hay dòng điện thoại “chuyên gia selfie” Oppo F1, F1s, F3,...

...