Vụ sập giàn cẩu ở Hà Nội: Công trình của lãnh đạo thành phố?

Loan Huyền | Thứ ba , 08/05/2018, 11:05 GMT+7 |

(THPL) – Người dân cho rằng, vụ sập giàn giáo khiến 2 người bị thương ở phố Thái Hà là công trình của một lãnh đạo của UBND TP Hà Nội.

Mới cập nhật

Thông tin với PV Thương hiệu & Pháp luật, người dân sinh sống xung quanh công trình số 1 (ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Sự việc xảy ra vào sáng ngày 7/5 khiến 2 người đàn ông bị thương. Một người bị vỡ bánh chè phải đi Bệnh viện Việt Đức, người còn lại bị trúng ở đầu”.

hà nội
Một chiếc xe biển xanh được đưa xuống để thu dọn hiện trường vụ sập giàn cẩu ở Hà Nội.

Cũng theo người dân, công trình nói trên là của một vị lãnh đạo UBND TP Hà Nội (xin được giấu tên-PV). Cho nên công trình này xây dựng được đua ra phía mặt đường.

Để có thông tin khách quan, PV liện hệ với UBND phường Trung Liệt. Trao đổi qua điện thoại, bà Hoàng Hoài Loan - Phó Chủ tịch phường Trung Liệt cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, UBND phường đã trực tiếp xuống phối với công an thành phố để kiểm tra hiện trường. Những thông tin về sự việc công an nắm rõ”. 

ha noi
Hiện trường vụ tai nạn lao động.

Khi được hỏi về công trình có phải của lãnh đạo UBND TP Hà Nội hay không thì được vị Phó Chủ tịch này cho hay: “Chúng tôi không biết công trình của lãnh đạo hay không. Chỉ biết chủ công trình nói trên là bà Lê Thị Vân Anh, không phải lãnh đạo gì hết”.

Như trước đó, Thương hiêu & Pháp luật đã đưa tin vào khoảng 10h30 ngày 7/5 trên đường Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một số người bị thương phải nhập viện.

-131524

Tại hiện trường, cáp treo lắp đặt cửa kính bị đứt một bên, dây cáp rơi xuống lòng đường. Sàn treo rơi trúng một cột điện trong ngõ Thái Hà nên dây điện đứt nhiều đoạn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Thương hiệu & Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin.
...