Vĩnh Long: Người dân trình báo bị cướp 10 tỷ đồng tiền trúng số độc đắc

Minh Anh (t/h) | Thứ hai , 14/05/2018, 20:31 GMT+7 |

(THPL) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiến hành điều tra, xác minh trường hợp một người dân trình báo bị cướp 10 tỷ đồng từ việc trúng số.

Mới cập nhật

Chiều 14/5, trao đổi với PV báo Dân trí, Đại tá Phạm Văn Ngân – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đã chỉ đạo lực lượng tiến hành điều tra, xác minh trường hợp một người dân báo bị cướp 10 tỷ đồng.

so-xo
Công an Vĩnh Long cho biết đang làm rõ thông tin người dân trình báo bị cướp 10 tỷ đồng từ tiền trúng số. (Ảnh minh họa)

Trước đó, khoảng 10h sáng 11/5, ông Dương Thanh T. (ngụ H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) đến trụ sở Công an Vĩnh Long để trình báo vụ việc gia đình ông bị cướp tấn công, cướp số tiền 10 tỷ đồng. Ông T. nói rằng đây là số tiền mà đứa con gái 15 tuổi của ông mới trúng số độc đắc có được.

Theo báo Vnexpress, người đàn ông này cho biết hôm đó vợ chồng đi công việc. Khoảng 10h, con gái 15 tuổi đi học về thấy nhà bị phá cửa, két sắt bị mở, đồ đạc xáo trộn.

Khi con gái gọi điện cho hai vợ chồng báo thì điện thoại tắt ngang. Hàng xóm được ông gọi nhờ đến xem, phát hiện con gái nằm bất động nên hô hoán cho mọi người đưa đi cấp cứu.

“Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã đến hiện trường để tiến hành điều tra. Có hay không vụ cướp nêu trên thì cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ”, Đại tá Ngân thông tin.

...