Vĩnh Long: ‘Ga lăng’ với bạn gái mới quen, thanh niên mất tiêu xe máy

PV | Thứ bẩy , 18/08/2018, 07:55 GMT+7 |

(THPL) – Một nam thanh niên trình báo cơ quan công an sau khi có hành động ‘ga lăng’ cho bạn gái lần đầu gặp mặt mượn xe máy.

Mới cập nhật

Mới đây, Công an Vĩnh Long thông tin, chiều ngày 6/8/2018, anh M.S. (SN 1999, ở Mang Thít, Vĩnh Long) hẹn một phụ nữ mới quen nhau qua mạng xã hội đến một quán giải khát ở ấp Tân Vĩnh Thuận (xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long).

vĩn long
Sau khi ‘ga lăng’ với bạn gái mới quen, nam thanh niên ở Vĩnh Long mất tiêu xe máy. (Ảnh minh họa)

Gặp nhau được một lúc tại quán giải khát, người phụ nữ này hỏi mượn chiếc xe máy mang biển số 64L1-062.29 để đi lấy đồ. Không chút nghi ngờ, anh S. đã có hành đông ‘ga lăng’ lấy chìa khóa cho người phụ nữ này mượn xe chạy đi.

Sau khi người phụ nữ này đi, anh S. đã đợi mãi, đến tốt mịt mà người bạn mới quen vẫn không quay lại. Ngay sau đó, anh S. đành phải đến cơ quan công an trình báo vụ việc.Tại cơ quan công an, anh S. không thể cung cấp được những thông tin có liên quan về người phụ nữ này như họ tên, quê quán, nơi ở, nghề nghiệp… Được biết, chiếc xe máy của anh S. trị giá khoảng 12 triệu đồng.

Có lẽ, đây không chỉ là bài học nhớ đời cho anh S. mà còn là lời cảnh báo chung cho tất cả mọi người, không được chủ quan, cả tin vào người lạ.
Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

(THPL) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TH&PL xin điểm lại với bạn đọc một số “nữ tướng” nổi bật trong vị trí điều hành, để lại...


...