VinaPhone, MobiFone lùi thời hạn bổ sung thông tin sau ngày 24/4

Phương Dung (t/h) | Thứ hai , 23/04/2018, 10:25 GMT+7 |

(THPL) - Hai nhà mạng VinaPhone, MobiFone vừa đưa ra thông báo lùi thời hạn bổ sung thông tin thuê bao. Số lượng người cần đăng ký vẫn còn rất lớn trong khi thời hạn ngày 24/4 đã gần kề. Nhà mạng Viettel hiện vẫn chưa có thông báo gì mới.

Mới cập nhật

Chiều 22/4, nhà mạng VinaPhone phát đi thông báo trên trang fanpage sẽ tiếp tục tiếp nhận khách hàng đăng ký thông tin, bổ sung hình ảnh đến hết ngày 15/5, báo VietNamNet đưa tin.

thời hạn bổ sung thông tin, nhà mạng, VinaPhone, MobiFone
VinaPhone đưa thông báo lùi thời hạn đăng ký thông tin thuê bao.

"Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, VinaPhone trân trọng thông báo gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến ngày 15/05/2018, thay vì thời hạn 24/04/2018. Như vậy, quý khách hàng có thể tiến hành cập nhật thông tin thuê bao vào các thời gian thuận tiện từ nay đến ngày 15/05/2018", thông tin mới được cập nhật trên fanpage của VinaPhone.

Theo báo Tiền phong, tại các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Mobifone cũng đã ra thông báo, để đảm bảo khách hàng không bị mất số liên lạc, vẫn sẽ phục vụ khách hàng cập nhật thông tin sau 24/4 đến hết ngày 15/5, thay vì hạn cuối 24/4 như kế hoạch.

anh4_qxxf
Tại các điểm giao dịch của nhà mạng MobiFone đã dán thông báo tiếp tục phục vụ khách bổ sung thông tin sau 24/4. Ảnh: Báo Tiền phong

Riêng đối với nhà mạng Viettel, hiện vẫn chưa có thông báo gì mới. Như vậy, những khách hàng nhận được tin nhắn bổ sung thông tin, hình ảnh nhưng chưa hoàn tất thì sẽ bị khóa dịch vụ sau ngày 24/4.

Tại các điểm giao dịch chính của hai nhà mạng Vinaphone, MobiFone và Viettel, mặc dù là cuối tuần nhưng người dân vẫn ùn ùn đổ về đăng ký thông tin thuê bao vì chỉ còn hai ngày nữa là tới hạn chót 24/4 sẽ bị khoá thuê bao.

Nhân viên tại một số điểm giao dịch của Vinaphone và MobiFone trên địa bàn Hà Nội cũng cho biết, những ngày sát hạn 24/4, mỗi ngày tại các điểm giao dịch có hàng trăm lượt khách tới để đăng ký bổ sung thông tin. Nhân viên đều phải làm việc hết công suất. Tuy nhiên, khách hàng của hai nhà mạng này không cần quá lo lắng vì sau 24/4 các nhà mạng này vẫn tạo điều kiện cho các chủ thuê bao đến cập nhật ảnh chân dung. 

Trước đó, theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, tính tới tháng 3/2018, còn 34 triệu thuê bao chưa đăng ký đầy đủ thông tin để phục vụ công tác quản lý viễn thông, hạn chế SIM rác và tin nhắn rác.

...