Vietnam Airlines vào top hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018

Phương Anh | Thứ ba , 10/04/2018, 20:02 GMT+7 |

(THPL) - TripAdvisor vừa công bố Vietnam Airlines nằm trong top những hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018.

Mới cập nhật

Ngày 10/4, website chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor công bố Vietnam Airlines nằm trong top những hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018 (Traveler’ Choice Major Airlines - Asia 2018).

ChuyenBayMoUoc
Vietnam Airlines lọt top hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á. Ảnh minh họa

Vietnam Airlines xếp cùng với các hãng hàng không lớn 5 sao khác của châu Á như Singapore Airlines, ANA, Korean Air, Garuda Indonesia, Cathay Pacific... Kết quả được xác lập dựa vào số lượng và chất lượng đánh giá khách quan của hành khách trên toàn cầu đối với các hãng hàng không trong vòng 12 tháng. 

Khởi động từ năm 2016, hạng mục Đánh giá các hãng hàng không (TripAdvisor Airline Reviews) đã nhanh chóng tạo được sức hút với cộng đồng du lịch. Hiện nay, trên trang TripAdvisor có hơn 900.000 lượt đánh giá dành cho hơn 550 hãng hàng không trên thế giới. Trong đó, riêng Vietnam Airlines nhận được tới gần 4.000 lượt đánh giá với 26 ngôn ngữ khác nhau, thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng du lịch TripAdvisor. 

Cộng đồng du lịch TripAdvisor đánh giá hãng hàng không dựa trên 8 tiêu chí gồm dịch vụ khách hàng, ghế ngồi, chỗ để chân, vệ sinh, suất ăn và đồ uống, thủ tục chuyến bay, giải trí trên máy bay và chất lượng dịch vụ tương xứng.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng được hành khách quốc tế đánh giá cao với bản sắc văn hóa đậm nét trên mỗi chuyến bay và được World Travel Award bình chọn là “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” vào năm 2017.

...