Viber giới thiệu dịch vụ chat nhóm, hỗ trợ lên đến 1 tỷ thành viên

Nhật Minh (t/h) | Thứ ba , 13/03/2018, 20:06 GMT+7 |

(THPL) – Viber giới thiệu dịch vụ chat nhóm Viber Communities, có thể lên đến 1 tỷ thành viên cùng tham gia một cộng đồng chat.

Mới cập nhật

Theo báo Infonet, Viber vừa giới thiệu dịch vụ chat nhóm Viber Communities, với số lượng thành viên có thể lên tới 1 tỷ người và cho phép người dùng trao đổi tin nhắn với tất cả các chủ đề khác nhau.

tcbc-hinh-anh-viber-02
Viber tung dịch vụ chat nhóm cùng lúc, hỗ trợ lên đến 1 tỷ thành viên. Ảnh: Báo Infonet

Với các nhóm chat hiện nay giới hạn lượng người dùng khoảng vài trăm hay vài ngàn người, Viber đang mở rộng quy mô và cho phép người dùng có thể kết nối mọi người trên toàn thế giới, với quy mô khổng lồ chưa từng có trong nền công nghiệp ứng dụng tin nhắn – lên đến 1 tỷ người dùng trong một nhóm chat.

Với các công cụ quản lý nhiều cấp, quản trị viên của Community có thể quản lý, tham gia và phát triển quy mô các nhóm chat. Viber cho biết sẽ giới thiệu các tính năng kiếm tiền giúp các quản trị viên của Community có thể xây dựng mô hình doanh thu trên Community của họ.

Các thành viên mới của Community có thể truy cập lịch sử hội thoại của một Community và có thể trò chuyện cùng với tất cả các tính năng nhắn tin của Viber như là GIFs, nhãn dán, hình ảnh, video và các ký tự thông thường.

Theo Thời báo Công nghệ, quản trị viên cao cấp cũng có thể trao cho quản trị viên trách nhiệm hỗ trợ kiểm duyệt cuộc trò chuyện bằng việc tùy chọn xóa một hoặc tất cả tin nhắn của bất kỳ thành viên nào và gim tin nhắn để hướng dẫn cuộc thảo luận. Quản trị viên có thể thêm hoặc xóa thành viên khi cần.

Những đối tác được chọn hiện có Viber Community và vẫn đang hoạt động. Câu lạc bộ bóng đá Pháp, Olympique de Marseille thu hút người hâm mộ với cơ hội được nói chuyện với các ngôi sao và quản lý của đội bóng. Minute Media điều hành Viber Communities thục hiện lời hứa của họ với người hâm mộ thể thao, công ty chia sẻ và phát triển nội dung về các môn thể thao. Dịch vụ Digital content-lending của OverDrive sử dụng Viber Communites để quản lý các câu lạc bộ sách địa phương do các thư viện công cộng trên khắp Hoa Kỳ điều hành.
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,......