Vara Rainbow - biểu tượng di sản của Ferragamo hay "Kho báu nằm trong tay bạn"

Ngân An | Thứ hai , 12/02/2018, 08:16 GMT+7 |

Hưởng ứng không khí mùa xuân 2018 rộn ràng đang đến, Salvatore Ferragamo xin giới thiệu một tuyệt tác dành cho phái đẹp chính là dòng túi xách “ Vara Rainbow”.

Mới cập nhật

Khi một chiếc túi xách đình đám làm nên lịch sử thương hiệu cũng đồng nghĩa với việc nó có khả năng thách thức thời gian. Những thông điệp ẩn chứa trong mỗi chiếc túi chính là cách thức để chinh phục trái tim của phụ nữ.

3U5A4008
Những thông điệp ẩn chứa trong mỗi chiếc túi chính là cách thức để chinh phục trái tim của phụ nữ.

Hưởng ứng không khí mùa xuân 2018 rộn ràng đang đến, Salvatore Ferragamo xin giới thiệu một tuyệt tác dành cho phái đẹp chính là dòng túi xách “ Vara Rainbow”. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân bậc thầy nước Ý, biểu tượng di sản của Ferragamo – chiếc nơ “Vara” hòa vào sắc màu tươi mới của mùa xuân, kết hơp cùng phong cách thiết kế hiện đại, tạo nên một tuyệt tác “ Vara Rainbow” dành riêng cho bạn.

SF_VARA_05_v1_RGB_150
“ Vara Rainbow” - tuyệt tác dành cho riêng bạn

Chiếc túi xách Vara Rainbow gây ấn tượng bởi thiết kế nhỏ gọn, các ngăn bên trong có thể dễ dàng chứa các phụ kiện như điện thoại di động hay thẻ tín dụng. Bộ sưu tập Vara Rainbow được làm từ chất liệu da bê cao cấp được lựa tuyển, màu sắc tinh tế và ngọt ngào : trắng sữa(opal), hồng phấn(bon bon pink), đỏ tươi (red)… cực kì nữ tính. Chiếc túi không chỉ hoàn hảo trong những buổi tiệc sang trọng mà ngay cả khi được sử dụng trong công sở hay dùng thường ngày mà còn mang lại phong cách sành điệu đúng chất Ferragamo.

WPS18_BAGS_687478
Bộ sưu tập Vara Rainbow được làm từ chất liệu da bê cao cấp được lựa tuyển
Lovely Pepa - Rainbow Bag
Chiếc túi xách Vara Rainbow gây ấn tượng bởi thiết kế nhỏ gọn, các ngăn bên trong có thể dễ dàng chứa các phụ kiện như điện thoại di động hay thẻ tín dụng.

Bộ sưu tập Vara Rainbow được đánh giá cao bởi Fiamma Salvatore và Wanda Ferragamo là 2 người con gái cả của ông Salvatore Ferragamo, người đã tiếp tục phát triển các thiết kế hiện đại, phong cách với vật trang trí là chiếc nơ Vara cổ điển mang tính biểu tượng của thương hiệu. Bốn mươi năm sau, bộ sưu tập túi xách màu sắc Vara Rainbow là sự kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai cho mùa xuân năm 2018

3U5A4145
Mang lại phong cách sành điệu đúng chất Ferragamo.

Dòng túi xách “ Vara Rainbow”  được đánh giá sẽ là dòng túi xách hàng hiệu được yêu thích nhất của Salvatore Ferragamo trong mùa Xuân-Hè 2018.

Dòng túi xách “ Vara Rainbow” đang có bán tại:

 

        TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận 1. TP. Hồ Chí Minh

         Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade

        TTTM Tràng Tiền Plaza
...