UBND tỉnh Hoà Bình phản hồi sau loạt bài viết về KBT Thiên nhiên Pu Canh

Hoàng Nam | Thứ sáu , 13/04/2018, 11:12 GMT+7 |

(THPL) - Sau khi Thương hiệu và Pháp luật đăng loạt bài phản ánh “Khu bảo tồn Thiên nhiên Pu Canh bị tàn phá”, tòa soạn đã nhận được công văn của UBND tỉnh Hoà Bình số 2023/VPUBND –TH do ông Nguyễn Văn Thắng, Chánh văn phòng UBND tỉnh ký ngày 11/4/2018.

Mới cập nhật

Công văn nên rõ: Ngày 04/4/2018 và ngày 06/4/2018, trên Thương hiệu và Pháp luật có đưa nội dung “Khu bảo tồn thiên nhiên Pu Canh bị tàn phá”.

Ảnh công văn đăng kèm
Công văn phản hồi sau loạt bài viết được Thương hiệu và Pháp luật đăng tải.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hoà Bình đã giao cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Đà Bắc và các sở, ngành liên quan, kiểm tra, rà soát và báo cáo UBND tỉnh. Sau khi có báo cáo của các sở ngành và huyện Đà Bắc UBND tỉnh sẽ thông tin đến tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật.

Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những diễn biến mới nhất của vụ việc tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pu Canh.
Nhiều đại gia ‘bỏ túi’ trăm tỷ, VN-Index trở lại mốc 1.000 điểm

Nhiều đại gia ‘bỏ túi’ trăm tỷ, VN-Index trở lại mốc 1.000 điểm

(THPL) - Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm nay (20/9), thị trường chứng khoán tiếp tục ghi nhận đà tăng ấn tượng. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã ghi......