Có gì hấp dẫn trong Tuần lễ Thái Lan tại TP Cần Thơ?

TRƯƠNG THANH LIÊM | Thứ ba , 10/07/2018, 17:13 GMT+7 |

(THPL) - Tuần lễ Thái Lan tại Cần Thơ diễn ra từ ngày mùng 6 đến ngày 9/7/2018 tại Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại Du lịch TP Cần Thơ.

Mới cập nhật

Đây là hoạt động giao dịch quảng bá sản phẩm thường xuyên được thực hiện bởi Cục Xúc Tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Công thương Thái Lan và các ngành có liên quan; công ty cổ phần Hội chợ và Quảng cáo Vinexad. Đến dự lễ khai mạc có phó tổng lãnh sự quán Thailand tại Việt Nam, lãnh đạo TP Cần Thơ và các ban ngành liên quan.

IMG_0946
Một số hình ảnh tại tuần lễ hàng Thái Lan tại Cần Thơ
IMG_0949
IMG_0950
IMG_0953

Tại đây, ngài Simgndee Popornanake, phó tổng lãnh sự quán Thailand tại Việt Nam cho biết: “Đây là năm thứ 4, tuần lễ nầy được tổ chức tại Cần Thơ nhằm mục đích trao đổi thông tin, đẩy mạnh kim ngạch xuất khẩu song phương, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khám phá, nắm bắt các cơ hội hợp tác, đầu tư. Cạnh đó hội chợ còn mang đến cho người tiêu những hiểu biết và trải nghiệm thực tế về hàng hóa ThaiLand hiện nay”.

Bà Võ Thị Kiều Nương đến từ tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Năm nào tôi cũng đến Cần Thơ để mua sắm hàng Thái Lan. Tuy giá cả có đắt hơn hàng Việt đôi chút nhưng chất lượng hàng hóa rất tốt và có nhiều mẫu mã nên dễ chọn lựa. Lần nầy tôi mua khá nhiều quần áo, giày dép và một số mỹ phẩm làm quà cho bà con”

Theo thông tin từ BTC, sẽ có 123 gian hàng của 73 công ty Thailand có mặt tại đây để cung ứng sản phẩm, nhiều nhất là các mặt hàng : thực phẩm ăn uống; chăm sóc sức khỏe; mỹ phẩm; hàng tiêu dùng; thiết bị gia dụng; các loại trang sức…Cạnh đó còn có các dịch vụ về giáo dục, y tế, nhà hàng phục vụ khách đến tham quan. Ngoài ra tại điểm triển lãm còn có các dịch vụ phục vụ tại chỗ các món ăn đậm đà của Thailand và chương trình rút thăm trúng thưởng. Ngoài ra du khách còn được giới thiệu các thắng cảnh nổi tiếng của Thailand và các gói du lịch chất lượng cao khi đến với đất nước nầy.

...