Trường tiểu học “Hiểu về trái tim" - mái ấm dành cho các em nhỏ

Hoàng Vũ | Thứ tư , 16/05/2018, 20:39 GMT+7 |

(THPL) - Sáng ngày 15/05, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông, được bảo trợ bởi Quỹ Hiểu về trái tim và nằm trong chương trình "Đưa em đến trường", đã chính thức được khởi công xây dựng.

Mới cập nhật

Với sự đồng hành và bảo trợ của Tập đoàn Novaland, Công ty cổ phẩn Hoàn vũ, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 579 và các mạnh thường quân cá nhân, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông là trường bán trú được xây dựng dành cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Các em được học tập trong môi trường tốt nhất, được bảo trợ toàn phần từ giáo dục, dinh dưỡng đến y tế. Không chỉ tạo điều kiện cho trò học tốt, mà các thầy cô giáo cũng sẽ được chăm lo đời sống, sức khỏe để an tâm dạy tốt.

image001
image002
image007
image005

Tham gia lễ khởi công có các lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, Quỹ Hiểu về trái tim, Công ty Giáo dục Hiểu về trái tim cùng các đối tác: Tập đoàn xây dựng Hoà Bình, Tập đoàn Novaland,

image009
image011

Tham dự lễ khởi công còn có đại diện Tập đoàn Đức Mạnh 579, Cty CP Hoàn Vũ cùng các Đại sứ trái tim là nghệ sĩ như Hoa khôi Diệu Ngọc, MC Phan Anh, diễn viên Đức Hải, Á khôi Lệ Quyên, Á khôi Yến Nhi, Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy, Á hậu Hoàn vũ Mâu Thủy, MC Phí Linh...và sự có mặt của các trẻ em với nụ cười xinh xắn tràn đầy hạnh phúc trước ngôi trường mình sẽ được học, vì một tương lai tốt đẹp.

Theo dự kiến, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông sẽ khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 2019.

image013
image014
image016
image017

Thành công của “Hiểu Về Trái Tim" với chương trình thiết thực “ĐƯA EM ĐẾN TRƯỜNG” là thành công của đầu tàu – Chủ tịch Quỹ - Diễn Viên Chi Bảo cùng bao nhiêu bàn tay, khối óc, con tim nồng ấm, trong đó có sự hoạt động không mệt mỏi của những Đại sứ trái tim của Quỹ -một phần tất yếu của thành công ấy. 

Mặc dù vừa có một chuyến đi dài ngày cùng Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim trước đó, nhưng MC Phan Anh, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên và Á khôi Yến Nhi vẫn rất hào hứng khi tham gia lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.

Những Đại sứ trái tim, họ đã nói gì?

MC Phan Anh: “Biết đến dự án Trường tiểu học Hiểu về trái tim từ hai năm trước nhưng lúc đó nghĩ sẽ khó và mất nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, có mặt trong buổi lễ khởi công, tôi cảm thấy vui mừng khi anh Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đã làm được với sự góp sức của nhiều mạnh thường quân”.

Diễn viên Đức Hải cho biết: "Hải cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình “Đưa em đến trường” ngay những ngày đầu. Hải đang nóng lòng chờ ngày khánh thành ngôi trường tiểu học đầu tiên do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ".

Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc tâm sự: "Ngọc đã được anh Chi Bảo chia sẻ nhiều về dự án xây trường cho các em học sinh nghèo hiếu học ở vùng sâu vùng xa nên rất vui khi ngôi trường đầu tiên từ dự án này được khởi công tại Đắk Nông. Ngọc háo hức như ngôi nhà của mình đang được xây dựng vậy".

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy rất vui khi lần đầu tiên có mặt mặt trong các hoạt động nhân đạo của diễn viên Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim. Cô cho biết: “Thùy rất thích thú với ý tưởng xây dựng một ngôi trường cho trẻ em nghèo, bảo trợ 100% từ giáo dục, sức khỏe đến thể chất vì bản thân Thùy cũng là người quan tâm đến giáo dục. Được đồng hành cùng với Quỹ Hiểu về trái tim, Thùy cảm thấy đây là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực. Thùy hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều ngôi Trường tiểu học Hiểu về trái tim hơn nữa”.

Lễ khởi công xây dựng trường tiểu học “Hiểu Về Trái Tim" đã diễn ra thành công tại vùng đất núi rừng của một tỉnh mới thành lập. Còn đó nhiều nhọc nhằn mưu sinh với bao mảnh đời trẻ em nghèo nhưng mơ ước từng con chữ, mơ ước được ăn ngủ học tập vui chơi. Tôi tin sự đóng góp của cộng đồng nhân ái hôm nay là động lực cần thiết nhất để lớn lên các em được cống hiến cho xã hội.

Vòng xe nhân ái lại tiếp tục lăn bánh để lại phía sau là tiếng cười hạnh phúc của các em, cảm ơn các em vì chính các em đã để chúng tôi hiểu rõ về trái tim mình.

...