Trương Thị May diễn vedette áo dài Đinh Văn Thơ trong liveshow để đời của nữ danh ca Hương Lan

Ngân An | Thứ hai , 04/06/2018, 14:19 GMT+7 |

Là một trong những người đẹp góp mặt trong phần trình diễn thời trang áo dài trong liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát của Hương Lan, Trương Thị May xuất hiện với vị trí vedette và chinh phục khán giả bởi thần thái và phong cách trình diễn của mình…

Mới cập nhật

Trương Thị May được danh ca Hương Lan và NTK Đinh Văn Thơ mời xuất hiện trong phần trình diễn thời trang áo dài - một tiết mục đặc biệt xen kẽ trong đêm diễn.

Truong Thi May (2)
Trương Thị May hóa thân thành người phụ nữ xưa nhiều quyền lực và quyến rũ, thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Diện bộ áo dài màu xanh lá được thêu tay các họa tiết khéo léo tinh xảo, Trương Thị May hóa thân thành người phụ nữ xưa nhiều quyền lực và quyến rũ, thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Truong Thi May (1)
Chiếc áo dài được NTK Đinh Văn Thơ kỳ công từng chi tiết nhỏ, các họa tiết được thêu tay khéo léo, tinh xảo
Truong Thi May (6)
Trương Thị May trở nên lộng lẫy, uy quyền trong bộ áo dài của Đinh Văn Thơ 
Truong Thi May (12)
Những bước đi uyển chuyển đầy tự tin
Truong Thi May (13)
Vóc dáng tuyệt đẹp của Trương Thị May

Nhiều lần xuất hiện và trình diễn vị trí vedette trong các show thời trang khác nhau, Trương Thị May hoàn toàn tự tin với lần xuất hiện này của mình. Á hậu tiếp tục chinh phục khán giả theo dõi bởi thần thái bình tĩnh và sự nền nã, dịu dàng uyển chuyển trong từng bước catwalk trên sân khấu.

Truong Thi May (14)
Trương Thị May vô cùng hãnh diện khi được xuất hiện với vai trò vedette trong liveshow của danh ca Hương Lan
Truong Thi May (4)
Trương Thị May hội ngộ cùng danh ca Hương Lan và Ý Lan trong hậu trường

Góp mặt trong liveshow để đời của danh ca Hương Lan với vai trò đặc biệt, Trương Thị May không giấu sự hãnh diện. "May rất thích những bản nhạc quê hương của cô Hương Lan cũng như quý cách sống, cách làm việc mộc mạc, bình dị và âm thầm cống hiến cho nghệ thuật của cô. Được xuất hiện trong một đêm nhạc vẽ lại sự nghiệp của cô Hương Lan và góp một chút công sức vào thành công của chương trình với May là một sự tự hào rất lớn..."

Truong Thi May (8)
Trương Thị May thắp nhang cầu khấn tổ nghiệp 

Sau hậu trường, Trương Thị May cũng đã có dịp hội ngộ nhiều anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, Chí Tài, các ca sĩ Ý Lan, Quang Linh, Đức Tuấn. Nàng á hậu không chỉ tham gia trình diễn mà còn nán lại để theo dõi và ủng hộ các anh chị đồng nghiệp biểu diễn trên sân khấu.

Truong Thi May (10)
Trương Thị May và ca sĩ Quang Linh
Truong Thi May (11)
Trương Thị May và nghệ sĩ Chí Tài
Truong Thi May (15)
Trương Thị May và nghệ sĩ Hoài Linh

Liveshow 50 năm Hương Lan với tên gọi "Hương Lan - Một đời sân khấu" là đêm nhạc kỷ niệm 50 năm ca hát của nữ danh ca Hương Lan, với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ tên tuổi làng nhạc Việt. Đêm diễn đã phác họa lại hình ảnh Hương Lan với nhiều thăng trầm trong cuộc đời, sự nghiệp từ những ngày đầu bén duyên cho đến lúc thành danh mãi về sau này…

 

Photo: Trí Bùi

Make up: Cường Trần

Trang phục: NTK Đinh Văn Thơ

...