Trương Quỳnh Anh khác lạ và thanh lịch với thời trang Elise

Ngân An | Thứ tư , 10/01/2018, 12:01 GMT+7 |

Mang hơi thở của thời trang có chút hoài cổ, Trương Quỳnh Anh thể hiện gout thời trang tinh tế của mình bằng sự lựa chọn những mẫu thiết kế của Elise.

Mới cập nhật

  Không chỉ chú trọng vào những tone màu trầm, năm nay những gam màu nổi như gam màu đỏ cũng được sử dụng trong các thiết kế.

IMGL9656
Trương Quỳnh Anh đầy cá tính với thời trang của Elise
IMGL9339
Elise đã đưa kẻ caro vào trong những mẫu thiết kế măng tô
IMGL9175
Trương Quỳnh Anh như một quý cô thời thượng trong mẫu măng tô caro của Elise

Các nhà thiết kế của Elise đã đưa kẻ caro vào trong những mẫu thiết kế măng tô mới nhất của mình như một sự tuyên ngôn của sự trở lại mạnh mẽ của xu hướng retro, thời trang của những thập niên trước. Dù không hề mới lạ nhưng để trở thành quý cô thời thượng trong mùa thu đông năm nay thì mọi cô gái không thể bỏ lỡ kẻ caro.

IMGL9741
Xu hướng retro trở lại đầy ấn tượng trong mẫu thiết kế của Elise

Họa tiết kẻ sọc caro vốn được bắt nguồn từ trang phục truyền thống của người dân Scotland. Thế nhưng qua lịch sử phát triển, loại họa tiết này đã vượt qua giới hạn của một trang phục mang màu sắc văn hóa để trở thành loại họa tiết được đông đảo tín đồ thời trang trên thế giới và được thích cho đến tận ngày nay.

IMGL9399
Con trai dễ thương Sushi của Trương Quỳnh Anh cùng tạo dáng sành điệu bên mẹ.

Đặc biệt, trong bộ hình mới này, còn có sự góp mặt cậu con trai dễ thương, tên Sushi của Trương Quỳnh Anh cũng thể hiện diễn xuất trong bộ hình. 

 

Fashion: Elise

Model: Trương Quỳnh Anh, Sushi

Stylist: Mỳ Gói

Photograpger: AT

...