Trang Nhung sát cánh cùng con gái Bích Ngọc trong chương trình hát từ thiện

Ngân An | Thứ ba , 23/01/2018, 10:40 GMT+7 |

Vừa qua, nữ ca sĩ Trang Nhung tiếp tục sát cánh đồng hành cùng cô con gái Bích Ngọc trong một chương trình từ thiện của các sao nhí. Theo đó, không chỉ Trang Nhung mà Á quân Bích Ngọc cũng rất hào hứng khi tham gia những chương trình ý nghĩa như thế này.

Mới cập nhật

 Á quân Gương mặt thân quen nhí Bích Ngọc cùng sự đồng hành của mẹ của mình là nữ ca sĩ Trang Nhung đã tham gia một chương trình từ thiện với sự góp mặt của những ngôi sao nhí. Chương trình được thực hiện bởi một đạo diễn trẻ và chính thức diễn ra vào ngày 21/1 vừa qua.

D2T_8007
Á quân  mặt thân quen nhí Bích Ngọc tham gia  chương trình những ngôi sao nhí.

Đối với nữ ca sĩ Trang Nhung và bé Bích Ngọc thì thường không trùng lịch là tất cả các chương trình từ thiện là chị nhận lời ngay. Chị nói thêm: “Và Bích Ngọc lần nào hát chương trình từ thiện cũng nói “Mẹ ơi cầu cho hôm nay trời không mưa”. Khi được hỏi vì sao thì Ngọc chia sẻ là để đi hát cho chương trình từ thiện có nhiều người đến ủng xem và ủng hộ”. Tức là mỗi lần có chương trình từ thiện là em ấy rất hào hứng.”

D2T_7942
Trang Nhung luôn sát cánh chăm sóc con gái

Chương trình này cũng là một dịp hướng đến Tết Nguyên Đán sắp đến - Tết truyền thống của người Việt, nên Bích Ngọc mang đến cho chương trình một ca khúc vô cùng dễ thương, dí dỏm mà Bích Ngọc đã tham gia thi trong Gương mặt thân quen nhí.

D2T_7952
Mẹ con Trang Nhung và Bích Ngọc luôn sát cánh bên nhau trong các chương trình thiện nguyện

 Với phần biểu diễn này Bích Ngọc nhận được nhiều sự cỗ vũ từ khán giả có mặt tại đây. Bích Ngọc được biết đến là một hình ảnh của một tài năng nhí và có khả năng biến hóa với nhiều dòng nhạc, hình ảnh khác nhau. Sở hữu một giọng hát đầy nội lực cùng nét diễn trong sáng, hồn nhiên, Bích Ngọc đốn tim khán giả và gây nhiều ấn tượng mỗi khi cô xuất hiện.

D2T_7988
Chương trình gắn kết yêu thương hội tụ các ngôi sao nhí
D2T_8033
Bích Ngọc khuấy động không khí bằng ca khúc “Bao giờ lấy chồng” của ca sĩ Bích Phương, được tác giả viết lại lời phù hợp với lứa tuổi của bé mang tên “Bao giờ em lớn”.

 

Photo: Tín Nguyễn
...