TPHCM: Thị trường màu mỡ về ngành rau, quả và chăn nuôi 2018

Minh Sơn | Thứ hai , 19/03/2018, 08:43 GMT+7 |

(THPL) - Vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp với Công ty Nova Exhibitions BV (Hà Lan) tổ chức triển lãm và hội thảo quốc tế về công nghệ sản xuất, chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam (HortEx Vietnam) và triển lãm quốc tế về máy, thiết bị, kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam (AgrMachinery & Tech Vietnam) năm 2018.

Mới cập nhật

Triển lãm thu hút trên 100 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia. Đây là nơi hội tụ các thành tựu công nghệ mới nhất về trồng trọt, làm vườn, nông nghiệp kỹ thuật cao và là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành tiếp cận trực tiếp với bạn hàng và đối tác kinh doanh từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới để phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, thu hút đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

images2110982_h1__3_
Cắt bang khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thuỷ sản năm 2018.

Với diện tích trưng bày gần 10,000 m2, triển lãm quy tụ các lĩnh vực, từ máy móc, thiết bị nông nghiệp đến công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả, công nghệ sau thu hoạch... Trong suốt 3 ngày triển lãm, hàng loạt buổi hội thảo chuyên ngành với những chủ đề thiết thực được tổ chức, như: Tiềm năng và định hướng phát triển của ngành rau, hoa, quả ở Việt Nam; thị trường rau, quả tại Việt Nam; ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong sản xuất; nền nông nghiệp cao cho người Châu Á,…

images2110985_h2__3_
Khánh tham quan Triển lãm và Hội thảo quốc tế về công nghệ sản xuất, chế biến hoa, rau, củ, quả và triển lãm về máy, thiết bị, kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam năm 2018.

Cùng thời gian và địa điểm nói trên sẽ đồng thời diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản (ILDEX Vietnam 2018) do Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) tổ chức.

Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của gần 250 thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ 30 quốc gia, trưng bày 7 ngành hàng, bao gồm: thiết bị chăn nuôi, sức khỏe vật nuôi, thức ăn và phụ gia thức ăn chăn nuôi, sinh sản và di truyền, kiểm soát dịch bệnh và giống, tư vấn và chuyển giao công nghệ giết mổ.

Ước tính triển lãm sẽ thu hút khoảng 10 ngàn khách tham quan. ILDEX Vietnam là cầu nối để các doanh nghiệp quốc tế trong ngành chăn nuôi và thủy sản đầu tư vào thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

images2110986_h3
Khách tham quan Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thuỷ sản năm 2018.

Bên cạnh các chương trình hội thảo với nhiều chủ đề thiết thực về ngành chăn nuôi, Ban tổ chức còn hỗ trợ khách tham quan triển lãm thông qua các chương trình: kết nối doanh nghiệp – giúp lựa chọn và xây dựng các cuộc hẹn gặp gỡ làm việc với các doanh nghiệp phù hợp ngay tại triển lãm; Host Buyer Programe – tài trợ phòng khách sạn và chi phí đi lại cho người mua hàng tiềm năng; tài trợ chi phí đi lại cho các đoàn khách tham quan chuyên ngành có từ 40 người trở lên.
...