TPHCM: Rúng động clip giáo viên trường mầm non tư thục đánh đập trẻ

Hùng Lâm (T.H) | Chủ nhật , 26/11/2017, 18:18 GMT+7 |

(THPL) - Trong 1 buổi học, 3 cô giáo tại một trường mầm non tư thục ở TP.HCM liên tục dùng nắp vung, bình nhựa, chổi lau nhà,…đánh đập vào đầu, người các bé. Hôm nay 26/11, UBND quận 12, TP.HCM đã chỉ đạo UBND phường Hiệp Thành đình chỉ ngay cơ sở mầm non tư thục xảy ra bạo hành trẻ.

Mới cập nhật

Theo clip dài khoảng 6 phút đăng trên báo Tuổi trẻ vào chiều nay (26/11), 3 bảo mẫu tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh (phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM) đánh đập, hành hạ nhiều lần học sinh rất dã man.

Theo đó, buổi sáng, 3 bảo mẫu đón các em học sinh trong tâm trạng niềm nở, vui vẻ. Nhưng ngay sau khi phụ huynh ra về, các em vào  học thì những người này thay đổi thái độ nhanh chóng. Họ liên tục đánh đập, hành hạ từng em học sinh.

Ban đầu, một cô giáo tên L. – người được cho là chủ cơ sở mầm non dùng tay đánh tới tấp vào mặt một bé trai chừng hơn 2 tuổi. Sau đó, bà L. dùng bình nhựa xanh đập vào đầu một bé gái nhiều lần mặc cho bé lấy tay che đầu chịu đau,…

Chưa dừng lại đó, 2 bảo mẫu tên Q. và Đ. cũng có hành vi đánh đập học sinh. Thậm chí, khi đang lấy đồ ăn, một bảo mẫu đã “tiện tay’ dùng chiếc thìa to đánh đập vào đầu một bé. Đặc biệt, tất cả các em học sinh trong trường mẫu giáo này đều không thể kháng cự, chỉ có thể khóc trong nước mắt… 

DANH-DAP
Bà Linh cầm bình nhựa đánh vào đầu bé gái. Ảnh cắt từ clip báo Tuổi trẻ
DANH-DAP-2
Bà Linh đánh hai bé gái ở khu tắm rửa - Ảnh cắt từ clip báo Tuổi trẻ
danh-dap-3
Đạp vào người trẻ. Ảnh cắt từ clip báo Tuổi trẻ

Chị V. – nhà cạnh trường cho biết trên báo Khám phá, chị vừa mới được xem đoạn clip và tỏ ra rất bức xúc với những hành vi của 3 bảo mẫu. “Tôi không nghĩ các cô ấy lại cư xử với học sinh như vậy! Sáng nào tôi cũng thấy các cô ấy đứng ở cổng đón tụi trẻ với tâm trạng rất vui vẻ, niềm nở. Ngờ đâu, họ lại thú tính, độc ác như vậy!”, chị V. nói.

Chị V. cho biết thêm, hầu hết học sinh tại trường mầm non Mầm Xanh đều là con em của người dân sống quanh khu vực. Họ là những người miền Trung, vào TPHCM làm công nhân và gửi con ở đó.

Theo báo Tuổi trẻ, ngay trong chiều 26/11, UBND quận 12, TP.HCM, đã chỉ đạo UBND phường Hiệp Thành đình chỉ ngay cơ sở mầm non tư thục xảy ra bạo hành trẻ.

Theo bà Lan, ngoài đình chỉ hoạt động Cơ sở Mầm Xanh, UBND phường Hiệp Thành sẽ tiếp xúc với phụ huynh của những trẻ gửi tại cơ sở này.

Đồng thời, UBND quận 12 cũng chỉ đạo công an vào cuộc điều tra xác minh, xử lý vụ việc.

...