TP.HCM: 4 nhân viên điện lực bị đánh khi kiểm tra công tơ điện

Phương Nhi (t/h) | Thứ tư , 14/03/2018, 11:38 GMT+7 |

(THPL) - Các nhân viên điện lực đến ngôi nhà tại phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TP.HCM) để kiểm tra công tơ điện thì bị hai nam thanh niên vây đánh bằng hung khí.

Mới cập nhật

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 14/3, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra truy xét vụ việc 4 nhân viên điện lực bị đuổi đánh khi đang kiểm tra công tơ điện một nhà dân trên địa bàn phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TP.HCM) vào chiều tối ngày hôm trước.

4-nhan-vien-dien-luc-di-kiem-tra-cong-to-bi-danh_VYAQ
4 nhân viên điện lực bị đánh khi kiểm tra đồng hồ. Ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 chiều 13/3, bốn nhân viên điện lực công tác tại Công ty điện lực Thủ Đức được giao nhiệm vụ đến kiểm tra công tơ một nhà dân trên địa bàn phường Tam Phú nghi có gian lận bất thường.

Khi 4 nhân viên đang kiểm tra thì bị hai thanh niên từ căn nhà lao ra tấn công bằng hung khí.

Theo báo Dân trí, cả 4 nhân viên trong tình trạng người đầy máu đã nhanh chóng lên xe máy, tự đưa nhau vào bệnh viện quận Thủ Đức, cách hiện trường khoảng gần 1km.

Điều đáng nói, 2 thanh niên nói trên tiếp tục huy động thêm một số đối tượng rượt đuổi theo 4 nhân viên đến tận bệnh viện.. Tuy nhiên nhờ có lực lượng bảo vệ bệnh viện can thiệp kịp thời nên nhóm người này đã bỏ đi.

Bác sĩ Khoa Cấp cứu bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, cả 4 nhân viên đều chỉ bị thương phần mềm và chấn thương vùng bụng, ngực, chân tay… rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay trong đêm tất cả đã xuất viện và đến Công an phường Tam Bình để tường trình vụ việc.

 
...