07:44 ngày 14/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Toyota Land Cruiser phiên bản mới có khả năng chống đạn

13:30 24/05/2020

(THPL) - Không phô trương, bắt mắt như các mẫu xe bọc thép tới từ phương tây, Toyota Land Cruiser Limousine đến từ nhà độ Carat Duchatelet mang một ngoại hình điềm đạm và có phần đơn giản nhưng lại vô cùng vững chắc.

Theo Báo Giao Thông, với lịch sử gần 70 năm, Land Cruiser mẫu SUV nổi tiếng bậc nhất của Toyota. Thế hệ hiện tại của mẫu xe này đã ra mắt 13 năm trước và dự kiến thế hệ kế nhiệm sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới. Tại một số quốc gia, Toyota Land Cruiser thường được dùng để chuyên chở giới thượng lưu.

Toyota Land Cruiser phiên bản bổ sung khả năng chống đạn. Ảnh: Kiến Thức

Carat Duchaletet, hãng độ xe nổi tiếng của Bỉ đã giới thiệu mẫu SUV limousine với khả năng chống đạn. Bản độ phát triển từ Toyota Land Cruiser VX và được kéo dài trục cơ sở thêm 500 mm, hai hàng ghế sau rút gọn xuống còn hai ghế độc lập, ngăn cách bằng bệ tỳ tay và bảng điều khiển.

Giống như bất kỳ một chiếc SUV hay MPV nào được độ lại nội thất theo phong cách Limousine, Carat Duchatelet Land Cruiser cũng có một màn hình giải trí phân chia cabin phía trước với khoang hành khách ở phía sau.

Theo hãng độ, chiếc Land Cruiser chống đạn này có mức phòng thủ cấp B6 hoặc tùy chọn lên mức cao nhất B7. Cửa kính dày từ 39 đến 49 mm. Ngăn cách với khoang lái và khoang hành khách bởi một vách ngăn điều chỉnh điện và một màn hình giải trí. Phía sau trang bị thêm một lớp cửa bảo vệ, ngăn cách với khoang hành lý. Mui xe có cửa sổ trời với lớp kính chống đạn. Việc bổ sung thêm chức năng chống đạn chắc chắn khiến trọng lượng của xe sẽ tăng thêm khá nhiều. Tuy nhiên, hãng độ không cung cấp thông tin về sự can thiệp với động cơ của xe.

Theo Kiến Thức, hiện tại, phía xưởng độ Carat Duchatelet chưa tiết lộ thông tin nào về thông số kỹ thuật, trang bị động cơ và giá xe Toyota Land Cruiser Limousine. Chỉ có một điều chắc chắn rằng, với hàng loạt trang bị kể trên, cân nặng của mẫu SUV tới từ Nhật Bản sẽ là một con số khá khủng khiếp.

Phương Nhi (Tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu