Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga bất ngờ đến gặp Lương Xuân Trường

Ngân An | Thứ ba , 13/02/2018, 19:44 GMT+7 |

Xuất tiện tại sự kiện tri ân khách hàng của thương hiệu thời trang Elise, Đội trưởng U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường gây ấn tượng mạnh và khiến các fan hâm mộ phải phát cuồng vì vẻ ngoài lịch lãm và đẹp trai không thua kém gì sao Hàn.

Mới cập nhật

Trong những ngày tháng 1 vừa qua, nếu được hỏi sự kiện nào ấn tượng nhất, câu chuyện nào truyền cảm hứng nhất và những ai đang được phái đẹp hâm mộ nhất, thì cái tên U23 Việt Nam chắc chắn sẽ được nhắc tới đầu tiên. Câu chuyện về những chàng trai trẻ tuổi, tài năng luôn là một sức hút với công chúng yêu mến.

AJ2I3493 (Copy)
Đội trưởng U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường được các fan chờ đón nồng nhiệt

Vào ngày 12/2 vừa qua (tức 27 Tết Âm lịch), thương hiệu thời trang Elise đã diễn ra sự kiện Giao lưu - Ký tặng và Selfie cùng đội trưởng U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường tại Showroom Elise  162 Bà Triệu,  để tri ân những khách hàng thân thiết nhất của mình. Xuất hiện tại đây, Tổng Giám đốc thương hiệu Elise – Bà Lưu Nga nồng nhiệt đón tiếp anh, cùng với đó là sự háo hức, trông chờ của người hâm mộ khi đợi từ sáng đến chiều để gặp được anh.

AJ2I3836
Tổng Giám đốc thương hiệu Elise – Bà Lưu Nga nồng nhiệt đón tiếp Lương Xuân Trường

Bà Lưu Nga xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, sang trọng và vô cùng trẻ trung tại sự kiện của thương hiệu mình. CEO Elise là một trong những cái tên “chủ chốt” ở làng thời trang Việt với tầm nhìn thương hiệu. Theo đó, Elise đã trở thành thương hiệu thân thiết của phái đẹp nói chung và chị em công sở nói riêng. Sự kiện chính là dành để Tri ân những khách hàng thân thiết nhất của Elise - những chị em luôn cập nhật những bộ sưu tập mới nhất, ủng hộ và đem đến những phản hồi tích cực giúp Elise ngày một phát triển.

AJ2I3915
Bà Lưu Nga xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, sang trọng và vô cùng trẻ trung tại sự kiện của thương hiệu mình.
AJ2I3804
CEO Elise dành tặng chàng đội trưởng Híp bó hoa rực rỡ
AJ2I3831
CEO Elise là một trong những cái tên “chủ chốt” ở làng thời trang Việt với tầm nhìn thương hiệu,  tại buổi gặp gỡ Lương Xuân Trường, Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga rất vui mừng chia sẻ những cảm xúc và ước mơ của mình với nhiều dự án mới
AJ2I3881
Sự xuất hiện của Lương Xuân Trường  chính là dành để Tri ân những khách hàng thân thiết nhất của Elise 

Ngay tại  sự kiện, các cô gái đã được phen "nháo nhào" khi đội trưởng U23 Việt Nam - Xuân Trường có mặt trong sự kiện của Elise dành để tri ân khách hàng trong thời gian qua. Rất đông người đã đến tham gia với hy vọng được ghi lại những hình ảnh về chàng đội trưởng mắt híp điển trai của chúng ta. Và quả thật, khi Xuân Trường  xuất hiện khiến tất cả phải hét lên vì đẹp trai như sao Hàn.

AJ2I3600 (Copy)

Thậm chí có những người hâm mộ đợi anh từ sáng đến lúc sự kiện bắt đầu để có được vị trí cũng như gặp được cùng vị danh thủ trẻ này. Lương Xuân Trường không chỉ được biết đến là một đội trưởng mẫu mực, hết lòng cùng đồng đội mà ngoài đời chàng trai sinh năm 1995 với đôi mắt một mí cũng đã không ít lần khiến trái tim phái đẹp loạn nhịp về sự dễ thương và gần gũi của mình. Chính vì vậy, anh ngày càng nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ.

...