"Tình yêu bên lưỡi hái tử thần" - chuyện tình đẫm nước mắt trong ngày 14-2 của Talk show "Người giấu mặt"

Ngân An | Thứ ba , 13/02/2018, 22:22 GMT+7 |

Năm nay, ngày lễ tình yêu Valentine 14/2/2018, trùng đúng ngày 29 Tết Mậu Tuất. Những người thực hiện talk show "Người giấu mặt" của kênh ANTV đã lấy tiêu đề: "Tình yêu bên lưỡi hái tử thần" để câu chuyện về hạnh phúc có được từ những khổ đau tột cùng.

Mới cập nhật

Đó là hai con người, là một cặp vợ chồng đến từ thành phố Cảng - Hải Phòng. Đây cũng là lần đầu tiên trong talk show “Người giấu mặt” có khách mời không phải là một người, mà là hai con người rất đặc biệt. Nhìn hai con người, hai khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, tay trong tay không rời, ít ai có thể hình dung họ đang mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV và đã từng trải qua quãng đời tối tăm, tang tóc.

NGM-TINH YEU DAC BIET10
Talk show “Người giấu mặt” phát sóng vào ngày lễ tình nhân cũng là ngày  29 tết sẽ có tiêu đề là "Tình yêu bên lưỡi hái tử thần"

Cả hai người, trực tiếp và gián tiếp đều chịu đựng những bi kịch thảm khốc của ma túy, và cùng mất đi người bạn đời trước đó của mình. Người phụ nữ còn đau đớn hơn, khi đứa con trai của chị với chồng cũ cũng mang trong mình virus HIV.

Sau những năm tháng tăm tối nhất của cuộc đời, họ đã nỗ lực hàn gắn vết thương lòng và chống chọi với bệnh tật. Rồi họ tình cờ gặp được nhau. Sự đồng cảm đã nảy sinh giữa hai tâm hồn chịu nhiều thương tổn. Và tấm chân tình của anh, người đàn ông có quá khứ khá “lừng lẫy” đã khiến người phụ nữ từng nhiều năm quyết tâm ở vậy nuôi con hé mở tấm lòng.

NGM-TINH YEU DAC BIET20
Hai vợ chồng đến từ thành phố Cảng - Hải Phòng sẽ chia sẻ về câu chuyện "Tình yêu bên lưỡi hái tử thần"

Hạnh phúc xây dựng từ những hoàng tàn, đổ vỡ liệu có dễ dàng hay không? Họ phải làm thế nào để có thể đi bên nhau dài lâu khi quá khứ của anh có nhiều nét tương đồng với người chồng đã khuất vốn mang đến nhiều đau đớn cho chị?

Sự tốt đẹp và những trái tim nhân hậu luôn cần cho cuộc sống này. Nhưng đôi khi những điều tốt đẹp, những con người tạo nên những điều tốt đẹp vẫn luôn lẳng lặng góp những thứ quý giá và cần thiết ấy trong âm thầm. Lại có những điều sẽ tốt hơn cho người chia sẻ hoặc cho chính khán giả, những người tiếp nhận những điều tốt đẹp đó. Trong sự thầm lặng dâng hiến cho cuộc sống có hình ảnh những người chiến sĩ công an nhân dân.

NGM-TINH YEU DAC BIET60 (1)
Hai bàn tay đa chặt vào nhau không rời khiến người xem vô cùng xúc động

Ngay sau câu chuyện đặc biệt dành cho ngày lễ tình nhân (14.2), Người giấu mặt sẽ mang đến cho khán giả một khách mời gợi nhiều tò mò. Một “người giấu mặt” trong màu áo chiến sĩ công an, anh còn rất trẻ. Có điều gì khó nói, khó bày tỏ để khiến một chiến sĩ công an không thể lộ diện cùng khán giả? Hãy đón xem talk show Người giấu mặt trên kênh ANTV vào lúc 21h30 ngày 16.2 với chủ đề "Vì cuộc sống bình yên" để có câu trả lời.

NGM-VI CUOC SONG BINH YEN10
Đón xem talk show Người giấu mặt trên kênh ANTV vào lúc 21h30 ngày 16.2 với chủ đề "Vì cuộc sống bình yên để gặp gỡ "Một “người giấu mặt” trong màu áo chiến sĩ công an còn rất trẻ.

Đây là hai trong số những câu chuyện của talkshow Người giấu mặt phát sóng trên kênh ANTV vào lúc 21h30 các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.
...