21:04 ngày 22/10/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thương hiệu DKRA Vietnam khẳng định vị thế dẫn đầu nghề môi giới BĐS Việt Nam 2019

13:04 04/07/2019

(THPL) - Vừa qua, tại Lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam, DKRA Vietnam liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng nổi bật. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp thương hiệu DKRA Vietnam được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam”, khẳng định vị thế dẫn đầu của mình tong nghề môi giới BĐS tại thị trường Việt Nam.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới Bất động sản điển hình”

Nằm trong khuôn khổ ngày hội truyền thống nghề môi giới 29/6, Lễ vinh danh nghề môi giới Bất động sản Việt Nam là một sự kiện ý nghĩa đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp làm nghề môi giới, khẳng định mọi sự nỗ lực đều xứng đáng và được trân trọng ghi nhận. Trong buổi lễ vừa qua, với những cống hiến to lớn cho nghề môi giới và thị trường Bất động sản, DKRA Vietnam đã liên tiếp được vinh danh ở nhiều hạng mục lớn:

- DKRA Vietnam - Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018.

- DKRA Vietnam - Đơn vị đóng góp tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS.

- Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam - Top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới Bất động sản điển hình năm 2018.

- Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam - Cá nhân đóng góp tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS.

Đồng thời, các nhà môi giới Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng đến từ hệ thống DKRA Vietnam cũng được vinh danh “Cá nhân môi giới Bất động sản tiêu biểu năm 2018” trong buổi lễ vừa qua.

Theo ông Phạm Lâm - “Nhân vật truyền cảm hứng môi giới Bất động sản điển hình”, môi giới là một nghề chính thức và đáng được trân trọng. Đây là một trong những nghề nghiệp mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn không chỉ cho bản thân mà còn cho người khác và xứng đáng được xem trọng như các ngành kinh tế tài chính khác.

Ông Phạm Lâm nhắn nhủ đến tất cả các chuyên viên tư vấn: “Đã làm môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp!”. Một nhà môi giới chuyên nghiệp cần hội tụ đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng tư vấn, đạo  đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản - mã số định danh.

Hiện tại, 70% chuyên viên tư vấn tại DKRA Vietnam đều có chứng chỉ môi giới Bất động sản và trong nỗ lực dài hạn, tất cả môi giới làm việc tại DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ hành nghề.

 

Bên cạnh lĩnh vực phân phối, DKRA Vietnam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển cho các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư uy tín.

Tại phiên tọa đàm trong hội thảo nghề môi giới sáng 29/6/2019, ông Phạm Lâm đã đề xuất giải pháp quản lý và chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao chất lượng hoạt động môi giới. Theo đó, DKRA Vietnam hiện là đơn vị tiên phong áp dụng rộng rãi mã số định danh vào các giao dịch kinh doanh bất động sản. Điều này giúp gia tăng sự minh bạch và bảo đảm quyền lợi khách hàng trong mỗi hoạt động giao dịch. 

Các giải thưởng lần này có ý nghĩa rất quan trọng trên hành trình phát triển của DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là năm thứ hai liên tiếp DKRA Vietnam đón nhận danh hiệu “Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam”.

Bùi Nhật Hằng

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu