Thời trang Tammy tung BST Quý cô thể thao cho ngày Hè

Ngân An | Chủ nhật , 10/06/2018, 11:13 GMT+7 |

Lấy cảm hứng trên sân golf, thời trang Tammy cho ra mắt BST mới Quý cô thể thao dành tặng cho mùa hè năng động. Hình ảnh của những người phụ nữ năng động, quyến rũ và sang trọng chính là những khám phá mà nhãn hàng hướng đến.

Mới cập nhật

 Thương hiệu thời trang Tammy đã là cái tên quá quen thuộc dành cho phái đẹp. Với những chuyển động không ngừng đi cùng phong cách, Tammy luôn biết chiều lòng những người đẹp của mình. Và mới nhất chính là BST "Quý cô thể thao" chính là những chuyển động cuốn hút và tràn đầy năng lượng cho những ngày Hè.

Photo 6-8-18, 1 02 27 AM
Thương hiệu thời trang Tammy tung BST Quý cô thể thao cho ngày Hè

Lấy ý tưởng BST từ cảm hứng trên sân golf, BST mang đến những hình ảnh đầy thú vị, tươi trẻ và năng động dành cho những quý cô. Golf là một môn thể thao sang chảnh, đòi hỏi thể lực, kỹ thuật khắc khe với những bộ trang phục và phụ kiện khá tốn kém. Tuy nhiên, với cảm hứng này, Tammy mong muốn mang đến những thiết kế ấn tượng, cuốn hút, sành điệu và giá thành phù hợp với khách hàng của mình.

DSC_3897
Lấy ý tưởng BST từ cảm hứng trên sân golf năng động cho các quý cô

Từ những chất liệu lụa, cát, chiffon dành cho mùa nóng, những thiết kế mang phong vị thể thao này càng trở nên thu hút hơn bởi sự tiện dụng và thoải mái. Chính vì thế, Tammy sẽ tiếp tục làm nên cơn sốt thời trang mới trong thời gian tới.

DSC_3910
Sự kết hợp giữa trang phục Tammy và phụ kiện thể thao trên sân golf là một sức hút dành cho phái đẹp

Sự kết hợp giữa trang phục Tammy và phụ kiện thể thao trên sân golf vừa hiện đại năng động vừa cổ điển sang trọng chính là một sức hút dành cho phái đẹp. Bằng những tông màu nổi bật của ngày Hè, Tammy đang viết nên câu chuyện cảm hứng dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế ấn tượng và cuốn hút nhất dành cho những quý cô sang trọng, năng động mà lại vô cùng quyến rũ nhất mùa Hè này…

DSC_3988
DSC_4027
Photo 6-6-18, 12 32 25 PM
DSC_4142
DSC_4079
Photo 6-6-18, 12 28 00 PM
DSC_4055

 Costumes: Tammy

Photographer: Trung Đoàn

Model: Vicky

Stylist: Trịnh Thu Hương

Make up: Nguyễn Anh Phương Linh.

...