Thêm “cơn mưa” tiền thưởng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam

Tú Anh (t/h) | Thứ hai , 05/02/2018, 07:16 GMT+7 |

(THPL) - Theo thống kê, đội tuyển U23 Việt Nam có thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng được trao tại đêm giao lưu mừng công với người hâm mộ TP.HCM .

Mới cập nhật

Theo báo Sài Gòn giải phóng, chiều tối ngày 4/2, hơn 15.000 khán giả trên các khán đài cùng đông đảo người hâm mộ ở bên ngoài sân Thống Nhất cùng không khí nóng bỏng qua cơn “sốt” vé vào sân từ những ngày trước đó đã góp phần làm tái hiện lại những ngày hào hùng của thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK giải U23 châu Á 2018. 

U23 Việt Nam, tiền thưởng
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trao thưởng cho tập thể và các cá nhân của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hùng/báo Sài Gòn giải phóng

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã lên sân khấu trao tiền thưởng của UBND TP.HCM tập thể đội tuyển U23 Việt Nam số tiền 2 tỷ đồng. Ngoài ra, các cá nhân khác cũng được khen thưởng nhân dịp này gồm HLV Park Hang-seo 200 triệu đồng, trợ lý Lư Đình Tuấn 100 triệu đồng, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm 50 triệu đồng, cầu thủ Văn Hoàng 50 triệu đồng và cầu thủ Đình Trọng 100 triệu đồng.

Toàn đội tuyển và khán giả trong nghi thức chào cờ trước chương trình
Toàn đội tuyển và khán giả trong nghi thức chào cờ trước chương trình. Ảnh: Báo Sài Gòn giải phóng.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp khác cũng công bố tiền thưởng cho toàn đội và tổng số tiền thưởng mà đội U23 Việt Nam có được trong đêm giao lưu mừng công với người hâm mộ tại TP.HCM lên gần 10 tỷ đồng.

Theo báo VietNamNet, riêng với Quang Hải, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cũng như chơi xuất sắc đặc biệt bên phía U23 Việt Nam còn nhận thêm một món quà không thể ý nghĩa hơn là chuyến đi tới Bồ Đào Nha cùng gia đình trong năm nay. 

Đón nhận cơn mưa tiền thưởng, đặc biệt là lễ vinh danh dành cho đội nhà, HLV Park Hang-seo đã rất cảm động khi đón nhận tiết mục nhạc Hàn Quốc, cùng lời cảm ơn, lời hứa sẽ cùng đội nhà chơi tốt hơn trong thời gian tới đây nhằm tri ân trở lại đối với người hâm mộ Việt Nam, cũng như TP.HCM.
...