02:32 ngày 18/09/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Xử lý gây rối, Trưởng Công an xã và các công an viên bị đánh

09:25 12/06/2019

(THPL) - Nhận được tin có nhóm đối tượng gây rối TTCC, ông Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa cùng các Công an viên của xã này đến để xử lý nhưng bất ngờ đã bị các đối tượng này đuổi đánh gây thương tích.

Chiều ngày 11/6, nguồn tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thiệu Hóa vừa điều tra, làm rõ 13 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh, TP. Thanh Hóa đã dùng dao, kiếm, ống tuýp nước gây rối TTCC và tấn công, gây thương tích cho các đồng chí Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa.

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, khi anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cho biết tại thôn 1, xã Thiệu Tân xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa anh Hà Hữu Chính.

NHóm đối tượng cùng tang vật của vụ án

Sau khi nhận được tin báo, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân đã cùng các anh: Đỗ Viết Xuyên, Công an viên; Đỗ Duy Lan, Trưởng thôn 1 và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên tổ ANTT thôn 1 đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả. Tại hiện trường, tổ công tác đã phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm rõ nhưng người này không chấp hành.

Khoảng 5 phút sau có 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy Tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Đến ngày 9/6, cả 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Căn cứ vào các tài liệu chứng cứ mà cơ quan CSĐT đã thu thập được, xác định hành vi của các đối tượng có dấu hiệu của tội phạm cố ý gây thương tích và gây rối TTCC, Công an huyện Thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu