Thanh Hóa: Xe buýt lật xuống ruộng, hàng chục hành khách hoảng loạn

PV | Chủ nhật , 22/04/2018, 14:24 GMT+7 |

(THPL) - Trong lúc lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp chiếc công nông từ đường nhánh đi ra, tài xế xe buýt đã đánh lái tránh và bị lật xuống ruộng, khiến nhiều hành khách hoảng loạn.

Mới cập nhật

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 22/4, chiếc xe buýt mang biển kiểm soát 36N-1833 đang lưu thông trên đường theo hướng Hậu Lộc - TP. Thanh Hóa. Khi lưu thông tới đoạn đường thuộc địa phận xã Hoằng Trinh (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hoá) thì gặp một xe công nông từ đường nhánh ra. 

thanh hóa
Hiện trường vụ xe buýt bị lật ở Thanh Hóa. (ảnh Internet)

Ngay lập tức tài xế xe buýt đánh lái sang bên mép đường. Do mất thăng bằng nên chiếc xe này đã lật nghiêng xuống ruông bùn. Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe buýt có khoảng 12-13 hành khách đang ngồi trên xe.

Nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý sự việc. Theo đại diện công an xã Hoằng Trinh, theo quan sát tại hiện trường, chiếc xe buýt lật nghiêng dưới ruộng bùn, gần ngay với mép đường. Nhiều hành khách lấm lem bùn đất.

thanh hoa
Hành khách trên xe buýt bị dính đầy bùn sau khi bị lật xuống ruộng. (ảnh Internet)

Cũng theo đại diện công an xã Hoằng Trinh, “lái xe buýt nói là sự việc xảy ra do lỗi kỹ thuật, nên xin không nhờ đến pháp luật can thiệp để công ty của họ tự xử lý. Chúng tôi cũng cho viết cam kết về việc này”.

Hiện chiếc xe buýt đã được đưa đi khỏi hiện trường vụ việc.
...