15:11 ngày 19/01/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hoá: Tháo cốt pha dưới tầng hầm 2 người tử vong, 1 người nguy kịch

08:37 11/09/2019

(THPL) - Trong khi đang tháo cốp pha ở tầng hầm của một khách sạn ở TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 3 công nhân có biểu hiện khó thở nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng 2 người đã tử vong, còn 1 nạn nhân đang tiếp tục được điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin từ UBND phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 phút (10/9), tại một khách sạn đang xây dựng có người đứng tên xin giấy phép có tên là Tú Ngân, thuộc địa bàn phương Trung Sơn, đã có 3 công nhân bị ngạt khí dưới tầng hầm.

Tầng hầm khách sạn nơi các công nhân làm việc thì bị gặp nạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, cả 3 công nhân được đưa lên và khẩn trương đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 trong số 3 công nhân được xác định đã tử vong, người còn lại được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch.

Nạn bị tử vong được xác định là Nguyễn Văn Y. (SN 1986), trú tại xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa, và anh Lê Văn T. (SN 1981), trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn, còn nạn nhân đang được cấp cứu tên Dũng (SN 1986), trú tại phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn.

Theo thông tin ban đầu được biết, 3 công nhân đang xuống dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này thì đã bị ngạt khí nên đã gặp nạn, các nạn nhân đều là lao động thời vụ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng TP Sầm Sơn đã có mặt tại hiện trường ứng cứu, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động nghiêm trọng này.

Xác nhận sự việc với PV báo, ông Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, thành phố, phường cũng đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc”, ông Tuấn cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hàng khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm thi thể các nạn nhân để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của các nạn nhân này.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu