18:30 ngày 23/09/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Khởi tố, truy nã đối tượng lừa xin việc vào ngành Công an

21:57 25/05/2019

(THPL) - Không có công ăn việc làm, Nguyễn Ngọc Hải (SN 1977), trú ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân đã “nổ” là mình quen biết nhiều lãnh đạo ngành Công an có thể xin việc rồi lừa đảo hàng trăm triệu đồng của người dân. Với hành vi này, Hải đã bị cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố và truy nã về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Ngày 25/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối tượng: Nguyễn Ngọc Hải (SN 1977), trú ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, từ năm 2016 đến cuối năm 2017, Nguyễn Ngọc Hải đã tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành Công an nên có thể xin việc làm vào trong ngành công an để lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người dân trên địa bàn thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải (ảnh Công an cung cấp) bị khởi tố, truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nguyễn Ngọc Hải đã lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 420 triệu đồng của ông L. Đ.H ở khu 1 thị trấn Yên Cát để xin cho con trai ông H. vào ngành Công an. Nhưng sau khi nhận tiền, Hải vẫn không xin được việc cho con ông H. Đến khi vụ việc bị phát giác, Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Ngọc Hải. Ai biết Nguyễn Ngọc Hải ở đâu hãy báo về cho cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu