12:01 ngày 22/08/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Công an TP.Thanh Hóa phủ nhận thông tin CSGT ném bùi nhùi vào xe học sinh

10:14 22/01/2019

(THPL) - Sau khi có hình ảnh xuất hiện trên các trang mạng xã hội, Công an Thanh Hóa đã tiến hành xác minh và xác định không có chuyện CSGT quăng lưới khiến các cháu học sinh bị thương.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh cho rằng, trong lúc tham gia giao thông, một học sinh đi xe máy điện đã bị Cảnh sát Giao thông Công an TP. Thanh Hóa ném bùi nhùi vào bánh xe, khiến học sinh này ngã xuống đường và bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc được đưa lên mạng xã hội.

Sau khi những thông tin và hình ảnh này lan truyền trên mạng xã hội đã gây phản ứng tiêu cực đối với dư luận xã hội. Tuy nhiên, khi làm việc với PV của Thương hiệu và Pháp luật, đại diện Công an thành phố Thanh Hóa cho biết: Khoảng 11h15 phút ngày 17/01/2019, thực hiện kế hoạch tuần tra vũ trang bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong lúc TTKS trên tuyến đường Lê Hoàn, tổ công tác của Đội CSGT Công an Thành phố Thanh Hoá phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe máy nhãn hiệu Exciter và Future không gắn biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm đi từ Ngã ba bia về phía hiệu sách nhân dân.

Qua trích xuất camera an ninh thì không có chuyện CSGT ném bùi nhùi và CSGT TP Thanh Hóa cũng phủ nhận chuyện này.

Khi đến ngã ba Nguyễn Du giao với đường Lê Hoàn, do phát hiện thấy tổ công tác nên 2 thanh niên nói trên đã điều khiển cho xe quay đầu bỏ chạy ngược lại hướng đường Lê Hoàn đi ngã ba bia với tốc độ nhanh.

Tổ công tác đã dùng lưới ném vào bánh xe Exciter đi trước nhưng do xe chạy tốc độ quá nhanh nên không trúng, xe Future chạy sau không làm chủ tốc độ đã đâm vào 2 nam học sinh đi xe đạp điện và 1 phụ nữ đi xe đạp điện. Hậu quả, nam thanh niên điều khiển xe Future bị gãy xương quai xanh và gãy răng, những người đi xe đạp điện bị xây xát nhẹ.

Qua xác định, nam thanh niên điều khiển xe Future bị thương là Ngô Chí Phú (SN 1990), trú ở số nhà 194 Duy Tân, phường Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hoá. Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh trên tuyến phố Lê Hoàn và bản tự khai của những người điều khiển xe đạp điện thì không có chuyện CSGT quăng lưới khiến các cháu học sinh bị thương.

Tứ Sơn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu