Thanh Hóa: Buồn chuyện gia đình nam thanh niên lao vào đoàn tàu tự tử

Duy Duẩn | Thứ tư , 06/06/2018, 09:20 GMT+7 |

(THPL) - Một nam thanh niên SN 1997, trú ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh do buồn chuyện gia đình đã bất ngờ lao đầu vào đoàn tàu thống nhất tự tử khi đoàn tàu này chạy đến xã Đông Văn, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Mới cập nhật

Sáng nay ngày 6/6, nguồn tin từ Công an xã Đông Văn, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ tai nạn đường sắt khiến 1 nam thanh niên bị đoàn tàu hỏa tông tử vong ngay tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Lê Duy Q. (SN 1997), trú ở làng Vinh, xã Đông Quang, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 15h30 phút chiều qua (ngày 5/6), một số người dân thôn Văn Châu, xã Đông Văn nhìn thấy một nam thanh niên đi tới khu vực gầm cầu vượt đường sắt qua thôn Văn Châu, xã Đông Quang, huyện Đông Sơn.

Khi đoàn tàu chạy hướng Nam ra Bắc, chạy đến địa phận của xã này, bất ngờ nam thanh niên đã đi lại đường tàu và lao vào đoàn tàu để tự tử.

Hậu quả, nam thanh niên bị đoàn tàu tông tử vong ngay tại chỗ, thi thể nam thanh niên này bị biến dạng hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Đông Văn đã tới hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc, qua xác định ban đầu danh tính nạn nhân là Lê Duy Q. (SN 1997), trú ở làng Vinh, xã Đông Quang, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi đo vẽ hiện trường vụ tai nạn, thi thể nạn nhân Q. sau đó đã được người thân và chính quyền xã Đông Quang tới nhận và đưa về quê lo hậu sự.

Được biết, nam thanh niên tên Q. hiện đang làm công nhân của một công ty ở tỉnh Bắc Ninh, rất có thể nam thanh niên tự tử có thể do buồn chuyện gia đình, một nguồn tin nhận định. ...