Thanh Hóa: Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Hóa Thể thao

Duy Duẩn | Thứ năm , 12/07/2018, 21:02 GMT+7 |

(TH&PL) - Chiều 12/7, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2018-2023.

Mới cập nhật

Theo các quyết định do ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ký, Hội đồng trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa gồm có 17 thành viên: lãnh đạo nhà trường, Trưởng một số phòng, Giám đốc trung tâm, các đoàn thể và giảng viên; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty CP Du lịch quốc tế Hữu Nghị. Chủ tịch Hội đồng là bà Lê Thị Lệ.

Bà Lê Thị Lệ được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhà trường.

Hội đồng trường là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của nhà trường, có quyền hạn và nhiệm vụ quan trọng trong những quyết sách, quyết định cho sự phát triển của nhà trường như: Quyết nghị chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển và quy chế về tổ chức và hoạt động của nhà trường; phương hướng hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế, bảo đảm chất lượng giáo dục; quyết nghị về cơ cấu tổ chức và phương hướng đầu tư phát triển của nhà trường; về việc thành lập, sáp nhập, chia, tách, giải thể các tổ chức của cơ sở giáo dục ĐH; giới thiệu nhân sự Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng để thực hiện quy trình bổ nhiệm theo quy định; giám sát việc thực hiện các nghị quyết của Hội đồng trường, việc thực hiện qui chế dân chủ trong các hoạt động của nhà trường.
Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay

Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay

(THPL) - Cụ thể, giá xăng E5 RON 92 tăng 320 đồng/lít, lên mức 20.231 đồng/lít, giá dầu diesel 0.05S tăng 57 đồng/lít; lên mức 18.126 đồng/lít....