09:48 ngày 13/11/2018 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.721.5685

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: 40 đối tượng hỗn chiến bỏ chạy, vứt lại túi hung khí "nóng"

10/07/2018 07:52:32

(THPL) - Cả hai nhóm đối tượng côn đồ gần 40 người đang chuẩn bị hỗn chiến với nhiều khẩu súng nhưng đã bị lực lượng Công an huyện Nga Sơn ngăn chặn kịp thời.

Một nhóm côn đồ khoảng 20 người đi trên 6 chiếc xe ô tô đã kéo tới thị trấn Nga Sơn ở Thanh Hóa để hỗn chiến với nhóm đối thủ cũng có khoảng 20 người chờ sẵn.

Được biết, Bùi Văn Thảo (SN 1982), trú xóm 3, xã Nga Trường, huyện Nga Sơn đã tập trung khoảng 20 tên côn đồ là người Nga Sơn và các huyện Hà Trung, Bỉm Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, đi trên 6 xe ô tô mang theo dao, kiếm, gậy sắt, tuýp sắt đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (SN 1990), trú tiểu khu 2, thị trấn Nga Sơn để giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Số súng của nhóm có ý định hỗn chiến bị lực lượng chức năng thu giữ.

Lúc này, tại quán của Trưởng cũng đã tập trung khoảng 20 người chuẩn bị sẵn dao, kiếm, tuýp sắt để sẵn sàng hỗn chiến với nhóm của Thảo, nhưng rất may khi 2 nhóm này chưa kịp ẩu đả thì lực lượng Công an huyện Nga Sơn đã nắm được thông tin và ngăn cản kịp thời.

Xác nhận thông tin với PV chiều ngày 10/7, Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa ngăn chặn kịp thời một vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn thị trấn huyện Nga Sơn, giữa 2 nhóm côn đồ có khoảng 40 người tham gia, rất may chưa xảy ra thương vong gì.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ngăn chặn vụ hỗn chiến. Khi thấy lực lượng công an, 2 nhóm côn đồ đã vội tháo chạy khỏi hiện trường.

Lực lượng công an tiếp tục truy đuổi, nhóm côn đồ liên tục lái xe ô tô ngăn cản, chèn ép không cho xe máy của công an vượt lên, đồng thời nhóm này đã ném xuống đường 1 túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế (trong đó có 2 khẩu colt quay, 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải) và một số viên đạn.

Cơ quan điều tra Công an huyện Nga Sơn và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ 4 người để điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu