19:28 ngày 30/05/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thanh Hóa: Ra sông Mã tắm, 4 học sinh đuối nước thương tâm

20:50 06/05/2019

(THPL) - Một nhóm học sinh Trung học cơ sở ở huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa rủ nhau ra sông Mã tắm vào chiều ngày 6/5, nhưng quá đau lòng khi đã có 4 em trượt chân, dẫn đến chết đuối thương tâm. Hiện thi thể của 4 học sinh đã tìm thấy và gia đình đang lo hậu sự cho các em học sinh xấu số này.

Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 6/5, khi một nhóm học sinh của trường THCS xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Lộc ra sông Mã tắm mát, không may có 4 em học sinh đuối nước thương tâm.

Xác nhận với PV báo chí vào chiều ngày 6/4, ông Cao Văn Bình, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vào lúc khoảng hơn 13h chiều hôm nay (ngày 6/5), một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc rủ nhau ra sông Mã tắm.

Ảnh minh họa.

Trong lúc các em tắm, không may cả 4 em đêu trượt chân xuống hố nước sâu, khiến cả 4 học sinh chết đuối, trong đó có 1 em nam và 3 em nữ, cả 4 học sinh không may bị đuối nước nêu trên đều học lớp 7B, trường THCS Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc.

Hôm nay, do nhà trường không tổ chức học buổi chiều, nên một nhóm học sinh đã rủ nhau ra sông Mã (đoạn chảy qua làng Vực, xã Vĩnh Ninh) để tắm thì không may gặp nạn.

Hiện nay, thi thể của 4 học sinh đã được cơ quan chức năng tìm thấy và bàn giao về cho gia đình lo hậu sự cho các em.” ông Bình cho biết thêm.

Trao đổi thêm với PV, ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc cho biết: Chúng tôi cũng rất bất ngờ khi hay tin về sự việc đau lòng này. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, Công an huyện Vĩnh Lộc, người dân đã tập trung tìm kiếm thi thể của các nạn nhân, cho đến chiều muộn, thi thể các cháu đã được tìm thấy.

Sự việc xảy ra quá đau lòng, trước mắt, chính quyền xã Vĩnh Ninh đã trích kinh phí hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng, để lo thủ tục ma chay cho các nạn nhân, ông Bình thông tin.

Duy Duẩn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu