13:23 ngày 26/06/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Tạm giữ 90 xe máy của tiệm cầm đồ ở Tiền Giang

21:12 11/01/2019

(THPL) - Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết, hiện đơn vị này đang tạm giữ 90 xe máy các loại của một tiệm cầm đồ để điều tra làm rõ hành vi cầm xe mô tô không đúng chủ và bảo quản tài sản cầm cố không đúng nơi đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, chiều 11/1, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 90 xe máy các loại của một tiệm cầm đồ để điều tra làm rõ hành vi cầm xe mô tô không đúng chủ và bảo quản tài sản cầm cố không đúng nơi đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

90 xe mô tô các loại đang được cơ quan chức năng tạm giữ. (Ảnh: Tiền phong)

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, vào khoảng 9h ngày 11/1, công an huyện Châu Thành phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành kiểm tra tiệm cầm đồ Huy Phượng ở ấp Tân Hoà, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Tiệm cầm đồ này do bà Cao Thị Bích Phượng (SN 1976) làm chủ - báo Tiền phong đưa tin.

Qua kiểm tra tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 96 xe mô tô các loại được cầm cố được chứa trong kho có đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Tuy nhiên, lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra một kho chứa xe cầm cố thứ hai ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương cũng do bà Cao Thị Bích Phượng làm chủ. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 90 xe mô tô các loại đang được cầm cố nhưng không đúng tên chủ sở hữu và nơi đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Bước đầu làm việc với cơ quan công an, bà Phương thừa nhận hành vi vi phạm và cho rằng kho thứ hai này dùng để chứa các loại xe mô tô không chính chủ khi được khách mang đến cầm cố.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.

Minh An (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu