Tài tử Johnny Depp - tên phù thủy hắc ám đầy tham vọng trong phim "Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald"

Ngân An | Thứ tư , 14/03/2018, 11:39 GMT+7 |

Chỉ cách đây vài giờ, nhà sản xuất Warner Bros đã hé lộ trailer đầu tiên của Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald, chào mừng bạn trở lại thế giới phù thủy của Harry Potter.

Mới cập nhật

Lấy bối cảnh 70 năm trước sự kiện của Harry Potter và Voldemort, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald tiếp tục theo chân nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và hành trình phiêu lưu khắp thế giới của anh.

p1
 Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald, chào mừng bạn trở lại thế giới phù thủy của Harry Potter.

Đặc biệt, trong trailer mới được tung ra, người hâm mộ đã phải “phát cuồng” khi lần đầu tiên diện kiến Giáo sư Albus Dumbledore thời còn trẻ trên màn ảnh. Tài tử Jude Law sẽ vào vai vị hiệu trưởng tương lai của Hogwarts, người đang bị chất vấn bởi Bộ Phép Thuật để rà hỏi tung tích của Scamander.

p2
Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald tiếp tục theo chân nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và hành trình phiêu lưu khắp thế giới của anh.

 

p3
Tài tử Jude Law sẽ vào vai vị hiệu trưởng tương lai của Hogwarts, người đang bị chất vấn bởi Bộ Phép Thuật để rà hỏi tung tích của Scamander.

Trailer cũng đã hé lộ chuyến du hành của Scamander đến thành phố Paris hoa lệ, nơi anh và người thầy cũ, Dumbledore, sẽ thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm đó là truy lùng tên phù thủy hắc ám Geldert Grindelwald (Johnny Depp thủ vai).

p4
Johnny Depp thủ vai  tên phù thủy hắc ám Geldert Grindelwald

Từng là bạn thân một thời của Dumbledore, Grindelwald lại lựa chọn con đường hắc ám, tham vọng bá chủ thế giới loài người. Với sự giúp đỡ của những đồng môn “máu thuần chủng”, Grendelwald trở thành một trong những phù thủy quyền năng và đáng sợ nhất thế giới. Sau khi phần 1 của Sinh Vật Huyền Bí kết thúc, Grindelwald đã tẩu thoát khỏi sự giam giữ của Bộ Phép Thuật Hoa Kỳ. Và Scamander chính là người duy nhất có thể đứng lên chống lại hắn, mặc dù chính cả anh vẫn chưa xác định được những thử thách nào đang chờ phía trước trong thế giới phù thủy đang chia rẽ hơn bao giờ hết.

p5
Cựu thần sáng Tina Goldstein
p6
Một trong những sinh vật huyền bí mới của phần 2
p7
Trailer kết thúc bằng biểu tượng của Bảo bối Tử thần, khiến các fan phải “điêu đứng” vì sự bí ẩn của phần tiếp theo này.

 

Trailer đã giới thiệu hàng loạt những nhân vật  và địa điểm mới, đồng thời chào đón sự trở lại của những nhân vật được yêu mến của phần đầu là hai chị em phù thủy Tina và Queenie, chàng mập No-maj Jacob, chàng trai bị ký sinh trùng ma thuật ám Credence, và những sinh vật huyền bí đáng yêu của Scamander.

p8
Những hình ảnh của Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald
Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald dự kiến khởi chiếu từ ngày 16/11/2018.
...