Sun Life Việt Nam mở rộng hoạt động tại Tây Ninh

P.V | Thứ năm , 01/03/2018, 14:09 GMT+7 |

Ngày 26/2/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại 344 đường 30 tháng 4, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Mới cập nhật

Đây là Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng theo mô hình mới đầu tiên được triển khai tại Tây Ninh với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại.

i diện của Sun Life Việt Nam trao tặng séc học bổng tượng trưng cho Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh

phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại Tây Ninh được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và góp phần củng cố chiến lược xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất” của Sun Life Việt Nam.

Đến với không gian của Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam tại Tây Ninh, khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với những Tư vấn Tài chính tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời trải nghiệm được sự thoải mái, tiện nghi ngay tại không gian văn phòng sang trọng và ấm cúng.

Nghi thức cắt băng khai trương Văn phòng Kinh doanh Sun Life Việt Nam tại Tây Ninh

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Việc khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại Tây Ninh nhằm mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân tại địa phương dễ dàng tiếp cận những sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm phù hợp, đa dạng từ Sun Life Việt Nam”.

Bên cạnh việc đầu tư vào các văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo mô hình mới, Sun Life Việt Nam cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, địa phương trong các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Tại Lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại Tây Ninh, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 5 triệu đồng để hỗ trợ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn.

...