Siêu mẫu gốc việt Jessica Minh Anh chuẩn bị làm náo động cảng Hồng Kông

Ngân An | Thứ năm , 25/01/2018, 07:13 GMT+7 |

​Vào ngày 06/02/2018, siêu mẫu quốc tế và nhà sản xuất các sàn diễn thời trang không tưởng Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa neoRomantica thành sàn catwalk cao ngất trên biển tại Hồng Kông. Sydney, New York và Dubai là ba thành phố đã từng đón chào show diễn trên biển nổi tiếng này của Jessica Minh Anh.

Mới cập nhật

Với đường chân trời ấn tượng của Hồng Kông làm phông nền, chương trình J Winter Fashion Show 2018 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập Haute Couture và Pret-a-Couture đột phá và đầy sáng tạo đến từ 4 châu lục: thương hiệu Ani Alvarez Calderon từ Peru, XIAOFEN Couture từ Indonesia, Patricia Nascimento từ Brazil, Syeda Amera từ Pakistan, Mimi Tran từ Mỹ và Nordic Angels từ Monaco.

Jessica Minh Anh in Ani Alvarez Calderon on Sky100 Hong Kong
Jessica Minh Anh  sẽ giới thiệu những bộ sưu tập Haute Couture và Pret-a-Couture đột phá và đầy sáng tạo đến từ 4 châu lục

Với đường chân trời ấn tượng của Hồng Kông làm phông nền, chương trình J Winter Fashion Show 2018 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập Haute Couture và Pret-a-Couture đột phá và đầy sáng tạo đến từ 4 châu lục: thương hiệu Ani Alvarez Calderon từ Peru, XIAOFEN Couture từ Indonesia, Patricia Nascimento từ Brazil, Syeda Amera từ Pakistan, Mimi Tran từ Mỹ và Nordic Angels từ Monaco.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 7 by Joyce Yung
Chương trình J Winter Fashion Show 2018 với sự xuất hiện của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh

Đến với show diễn, các vị khách mời sẽ được tận hưởng một trải nghiệm đầy độc đáo và táo bạo tạo trong sự kết hợp hài hòa của màu sắc, nét tinh tế của thủ công truyền thống, cũng như kết cấu và kỹ thuật thiết kế đương đại. Không dừng lại ở đó, khách mời cũng sẽ tưởng thức nhạc sống và ẩm thực Ý tại buổi tiệc trên con tàu Costa neo Romantica.Từng bị thách thức bởi những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt như con lũ trên dòng sông Seine hay cơn bão tại nhà máy điện mặt trời Gemasolar, tài năng tổ chức sự kiện của Jessica đã luôn toả sáng và mang đến thành công liên tiếp.

Mario Zanetti, chủ tịch của Tập đoàn Costa Châu Á, người đã 3 lần hợp tác cùng Jessica Minh Anh. Ông cho biết: “ Jessica Minh Anh liên tiếp làm nên lịch sử tại những địa điểm biểu tượng lừng danh khắp thế giới. Lần này, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Jessica trên Costa neoRomantica, con tàu hạng bậc nhất của Costa. Được mệnh danh là “nước Ý trên mặt biển”, con tàu sẽ góp phần cho sự thành công của sàn diễn ngoạn mục của Jessica".

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 4
Jessica Minh Anh đã chính thức thăm tàu Costa neoRomantica, và chụp hình quảng cáo tại bến cảng Victoria

Để chuẩn bị show diễn lần này, Jessica Minh Anh đã chính thức thăm tàu Costa neoRomantica, và chụp hình quảng cáo tại bến cảng Victoria, đài quan sát Sky100 – nơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị Hồng Kong từ độ cao 393m, thuyền Dukling – con thuyền đánh cá truyền thống được gọi là “người thừa kế duy nhất của thuyền buồm xưa ở Hồng Kông” và rooftop bar SKYE trên tầng 27 của khách sạn năm sao Park Lane.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 1
Jessica Minh Anh đã chọn thương hiệu mỹ phẩm Pháp Make Up For Ever tại Hồng Kông và DAZ Salon để đem đến vẻ đẹp lộng lẫy cho dàn người mẫu tham gia chương trình

 Dù phải làm việc với một lịch trình dày đặc, Jessica Minh Anh vẫn dành thời gian để tham quan Hong Kong cũng như Disneyland dưới lời mời của ban lãnh đạo Jessica Minh Anh đã chọn thương hiệu mỹ phẩm Pháp Make Up For Ever tại Hồng Kông và DAZ Salon để đem đến vẻ đẹp lộng lẫy cho dàn người mẫu tham gia chương trình. “Jessica Minh Anh là ngôi sao đại diện hoàn hảo cho những giá trị mà Make Up For Ever hướng đến: nghệ thuật – sáng tạo – táo bạo. Chúng tôi đã chuẩn bị những sản phẩm đặc biệt nhất để tôn lên vẻ đẹp của cô ấy, cũng như các người mẫu khác” – Miu So, chuyên gia trang điểm của Make Up For Ever Hồng Kông cho biết.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 4 by Joyce Yung
J Winter Fashion Show 2018 là một sự kiện đầu tiên trong chuỗi 3 sự kiện mỗi năm tại 3 Châu Lục của Jessica Minh Anh.

Ngoài ra, những thương hiệu nổi tiếng như Buccellati, Nirav Modi, Grand Hyatt Hồng Kông, Pure Group, Ovolo Group, HK Branding, Expo King, EAST Hồng Kông cũng là đối tác của J Winter Fashion Show 2018. J Winter Fashion Show 2018 là một sự kiện đầu tiên trong chuỗi 3 sự kiện mỗi năm tại 3 Châu Lục của Jessica Minh Anh. Với lịch trình dày đặc như vậy, hẳn các bạn sẽ tự hỏi làm thế nào cô siêu mẫu người Việt có thể đảm nhiệm các vai trò của mình một cách dễ dàng đến thế.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 2
Jessica được báo chí trên 5 châu lục ca ngợi là “đại diện của thế hệ trẻ đa tài dám nghĩ dám làm”.

J Winter Fashion 2018 vào ngày 6 tháng 2 năm 2018 tại Hong Kong sắp tới sẽ một lần nữa gây ấn tượng với người hâm mộ thời trang và là một minh chứng cho tài năng không biên giới của cô gái Việt đa tài. Jessica Minh Anh - Siêu mẫu Việt Nam duy nhất được báo chí 50 quốc gia ca ngợi.

 Jessica Minh Anh là siêu mẫu quốc tế và chuyên giả tổ chức các sự kiện thời trang không tưởng mang tính lịch sử ở các địa điểm nổi tiếng nhất thế giới.  Jessica được báo chí trên 5 châu lục ca ngợi là “đại diện của thế hệ trẻ đa tài dám nghĩ dám làm”.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 7
Jessica sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam, lớn lên tại Moscow, Nga

CNN liên tục theo sát các show diễn của “cô gái biến cả thế giới thành sàn diễn ấn tượng”, và 2 tờ báo uy tín nhất nươc Pháp Paris Match và Madam Figaro nói “Jessica Minh Anh đang làm rung chuyển thế giới thời trang” và “Đối với cô siêu mẫu gốc Việt, không có điều gì là không thể”.

Jessica sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam, lớn lên tại Moscow, Nga, học đại học ngành công nghệ thông tin tại Malaysia, và học cao học ngành truyền thông và marketing tại Vương Quốc Anh.

 Jessica mở công ty tổ chức sự kiện thời trang 1 tháng sau khi tốt nghiệp cao học và tiếp tục sống và làm việc tai London. Sau khi gây chấn động thế giới thời trang với thành tựu biến cầu tháp London nổi tiếng thành sàn diễn trên không đầu tiên, Jessica chuyển sang sống tại Paris, Pháp và bắt đầu bay vòng quanh thế giới để tổ chức 3 show diễn mỗi năm tại 3 châu lục.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 8
Jessica  Minh Anh -  “cô gái biến cả thế giới thành sàn diễn ấn tượng”

 Jessica thường xuyên làm việc với bộ trưởng của nhiều nước Châu Âu, tổng lãnh sự, thị trưởng thành phố, và giám đốc các công ty lớn nhất thế giới để lấy các địa điểm hoành tráng từ tháp Eiffel, cầu tháp London, tháp đôi PETRONAS, cầu trên không tại vườn quốc gia Singapore, cầu kính trên hẻm núi Grand Canyon Mỹ, đập thuỷ điện Mỹ Hoover Dam, tháp One World Trade Center tại New York, và nhà máy năng lượng mặt trời Gemasolar tại Tây Ban Nha, và nhiều nơi khác.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 2 by Louis Lo
Jessica cũng được tán dương bởi những “sàn catwalk trên mặt nước” khi cô biến sông Seine tại Paris và sông Hudson ở New York, cũng như trên các con tầu biển khổng lồ tại Sydney, New York, và Dubai

 Jessica là nhà tổ chức sự kiện đầu tiên và duy nhất nhận được đặc cách cấp phép từ các biểu tượng quốc gia. Ấn tượng hơn thế, cô ấy đã sản xuất sàn diễn thời trang cao nhất thế giới trên Grand Canyon Skywalk, ở độ cao 4,000 feet trên dòng sông Colorado. Bên cạnh những chương trình trên không nơi cô đã tạo nên ảo ảnh của “người mẫu đi trên bầu trời”, Jessica cũng được tán dương bởi những “sàn catwalk trên mặt nước” khi cô biến sông Seine tại Paris và sông Hudson ở New York, cũng như trên các con tầu biển khổng lồ tại Sydney, New York, và Dubai,  thành những show diễn tân thời nhất của thế giới. Jessica Minh Anh đánh dấu chương trình 2 chương trình làm nên lịch sử có sự kết hợp vơi năng lương tái tạo là sàn diễn năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới, Gemasolar tại Tây Ban Nha, và sàn diễn trên đập thuỷ điện Mỹ Hoover Dam năm 2017.

Jessica Minh Anh in Ani Alvarez Calderon on Sky100 Hong Kong
Jessica là khách mời hàng đầu tại tuần lễ thời trang Paris và New York bên cạnh các sao quốc tế khác.

 Bên cạnh việc lên các kênh truyền hình và tạp chí lớn nhất tại Anh, Pháp, Mỹ, Ý, và Trung Đông cũng như nhiều nước khác, Jessica cũng làm việc với các hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Lancome, Shu Uemura, Make Up For Ever, L’Oreal, Elizabeth Arden, cũng như các hãng trang sức lớn như Montblanc, Boucheron, Van Cleef, Buceellati và hàng trăm thương hiệu haute couture và thời trang ứng dụng.

BTS - Jessica Minh Anh photo shoot HK 2
Jessica là nhà tổ chức sự kiện đầu tiên và duy nhất nhận được đặc cách cấp phép từ các biểu tượng quốc gia.

 Bên cạnh các ý tưởng táo bạo và đầy sáng tạo trong cách kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá, với thời trang và khoa học công nghệ, Jessica được biết đến với khả năng xử lý tình huống siêu việt. Cô đã vượt qua các trở ngại về kỹ thuật cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt như bão táp, lũ lụt, lạnh khắc nghiệt và nóng để liên tiếp đạt thành công. 10. Jessica cũng dành thời gian đến các trường đại học tại Anh, Mỹ, và Việt Nam để chia sẻ và động viên với sinh viên tự tin đi theo con đường mình lựa chọn.
...