Sẵn sàng cho chương trình tôn vinh “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam”

Hoàng Thịnh – Tuấn Hải | Thứ tư , 11/07/2018, 10:30 GMT+7 |

(THPL) - Chương trình nhằm nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của phụ nữ Việt Nam và các thương hiệu, khích lệ nữ doanh nhân và các chị em phụ nữ tin tưởng xây dựng thương hiệu mình đang đeo đuổi.

Mới cập nhật

IMG_9236

Chương trình tôn vinh “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” dự kiến diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 21-22/7/2018) tại cố đô Hoa Lư - Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Sáng ngày 10/7, tại TP.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm cho chương trình tôn vinh “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam”. Chương trình này do Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Công ty Xuất nhập Khẩu ô tô Ngọc Minh phối hợp thực hiện.

IMG_9240
IMG_9254

Với mục đích phát triển, kết nối và nâng tầm thương hiệu Việt Nam, Hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam ủy quyền cho Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh tổ chức lễ Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam năm 2018, nhằm tôn vinh các đơn vị, doanh nghiệp, tập thể, các nữ doanh nhân, phụ nữ Việt Nam đã để lại dấu ấn tên tuổi của mình trên sự nghiệp mà họ đang theo đuổi và phát triển.

Với ý nghĩa tôn vinh và kết nối các đơn vị, doanh nghiệp, tập thể, các nữ cá nhân tiêu biểu nhằm nêu cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp và chung tay xây dựng phát triển thương hiệu Việt Nam, xây dựng kinh tế Việt Nam ngày càng phồn thịnh, phát triển bền vững.

IMG_9263
Các đại biểu dự tọa đàm
IMG_9281

Với mong muốn hợp tác vì sự phát triển của 3 bên, Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam, khách hàng, đơn vị tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ và tài trợ của các cá nhân, đơn vị, tập thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo Ban tổ chức chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I” năm nay là một chương trình trọng điểm định kỳ do Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chỉ đạo tổ chức với ý nghĩa nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của Phụ nữ Việt Nam và các thương hiệu đã làm nên tên tuổi của Phụ nữ Việt Nam, khích lệ Nữ doanh nhân và các chị em  phụ nữ tự tin  xây dựng thương hiệu và nghề nghiệp mình đang theo đuổi.

IMG_9351
IMG_9409

Phát biểu cho buổi tọa đàm "Sẵn sàng cho chương trình tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam”, Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh và dần khẳng định thương hiệu của mình trên chặng đương mới và giúp khán giả có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại.

IMG_9413
IMG_9420

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn tôn vinh, trao vương miện cho phụ nữ Việt Nam đã và đang cống hiến khả năng nghề nghiệp của mình để xây dựng thương hiệu Việt Nam, phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà.
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,......