05:53 ngày 25/01/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
sữa học đường - Tìm kiếm
 • Đà Nẵng: Sơ kết đề án sữa học đường giai đoạn 2018-2020
  Đà Nẵng: Sơ kết đề án sữa học đường giai đoạn 2018-2020
  (THPL) - Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án Sữa học đường (SHĐ). Chương trình có sự tham dự của gần 500 đại biểu các Sở, ban ngành, hiệu trưởng trường mầm non, các trung tâm bảo trợ xã hội, các cơ sở giáo dục đặc biệt, chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên toàn thành phố Đà Nẵng.
 • Trẻ em Hà Nam hào hứng tham gia lễ phát động chương trình sữa học đường
  Trẻ em Hà Nam hào hứng tham gia lễ phát động chương trình sữa học đường
  (THPL) - Đề án Sữa học đường (SHĐ) tỉnh Hà Nam giai đoạn 2018-2020 được triển khai với tổng kinh phí 187,3 tỷ đồng, trong đó Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là đơn vị cung cấp sữa với mức hỗ trợ 25,1% giá thành sản phẩm, tiết kiệm cho ngân sách tỉnh gần 45 tỷ đồng. Để chính thức phát động chương trình SHĐ năm học 2019-2020, ngày 03 tháng 12 năm 2019, Sở Giáo dục và đào tạo và Sở Y tế tỉnh Hà nam đã tổ chức buổi Lễ phát động tại trường mầm non Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Trọng Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nam, và các trưởng, phó phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
 • Bộ Y tế công bố 21 vi chất phải có trong sữa học đường
  Bộ Y tế công bố 21 vi chất phải có trong sữa học đường
  (THPL) - Sau rất nhiều lần lỡ hẹn, hôm nay (5-12) Bộ Y tế đã có thông tư quy định yêu cầu với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường. Theo đó, sữa học đường phải bổ sung đủ 21 vi chất. Quy định này sẽ có hiệu lực từ 20-1-2020.
 • Chương trình Sữa học đường TPHCM bắt đầu vào nhịp chỉ sau 2 tuần triển khai
  Chương trình Sữa học đường TPHCM bắt đầu vào nhịp chỉ sau 2 tuần triển khai
  (THPL) - Mặc dù TP. Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trường tham gia chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các Sở, Ngành, Phòng Giáo dục các Quận, Huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.
 • Những lợi ích thấy được từ chương trình sữa học đường
  Những lợi ích thấy được từ chương trình sữa học đường
  (THPL) - Những con số nói lên sự cải thiện về phát triển thể lực, tầm vóc của trẻ mầm non, tiểu học sau thời gian triển khai chương trình Sữa học đường (SHĐ); những tâm sự và chia sẻ của chính những người vừa là cô giáo, vừa là mẹ hiền về hiệu quả của việc trẻ được uống sữa mỗi ngày..., khiến cho những người thực hiện chương trình có thêm sức mạnh để tiếp tục làm tốt hơn nữa.
 • TP.HCM triển khai chương trình Sữa học đường tại 10 quận, huyện
  TP.HCM triển khai chương trình Sữa học đường tại 10 quận, huyện
  (THPL) - Mục tiêu chung của Đề án thực hiện Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sữa học đường góp phần cải thiện thể trạng của trẻ em Việt Nam
  Sữa học đường góp phần cải thiện thể trạng của trẻ em Việt Nam
  (THPL) - Những kết quả ấn tượng ban đầu của Chương trình Sữa học đường (SHĐ) đang nhân lên niềm tin rằng việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao thể chất cho trẻ em Việt Nam sẽ không còn là tương lai xa.
 • Sữa học đường tại Đà Nẵng: Đầu tư cho trẻ hôm nay để có nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai
  Sữa học đường tại Đà Nẵng: Đầu tư cho trẻ hôm nay để có nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai
  (THPL) - Lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng, địa phương đầu tiên ở miền Trung và một trong năm tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai sớm nhất chương trình sữa học đường (SHĐ), nhấn mạnh: Việc đầu tư cho trẻ hôm nay để có một thế hệ phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong tương lai là việc làm hết sức ý nghĩa và quan trọng.
 • Đà Nẵng tổ chức ngày hội sữa học đường cho trẻ mầm non
  Đà Nẵng tổ chức ngày hội sữa học đường cho trẻ mầm non
  (THPL) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.Đà Nẵng đã phối hợp với Hiệp hội sữa Việt Nam, cùng Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức Ngày hội Sữa học đường (SHĐ) cho trẻ em mầm non TP. Đà Nẵng. Đây là một hoạt động nhằm hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày SHĐ Thế giới.
 • Vinamilk trúng thầu vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra
  Vinamilk trúng thầu vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra
  (THPL) - Chỉ đếm trên đầu ngón tay là có thể điểm danh hết các doanh nghiệp đang sản xuất sữa tươi tại Việt Nam. Ở đây không nói đến sữa của thương hiệu nào tốt hơn mà chỉ nói đến kết quả lựa chọn nhà thầu, pháp luật về đấu thầu thì chỉ có Vinamilk là nhà thầu hội đủ các tiêu chuẩn được đưa ra

Quảng bá thương hiệu Việt

 

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu