21:07 ngày 18/01/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ruby’s World đem “Tết cho em - Phép màu cuộc sống” về với Làng trẻ em SOS Việt Trì

08:46 07/06/2018

(THPL) - Ngày 31/5/2018, Công ty TNHH TM&DV Mỹ phẩm Ruby’s World đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “Tết cho em - Phép màu cuộc sống” về với Làng trẻ em SOS Việt Trì, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Đây là chương trình đặc biệt công ty dành tặng cho các em nhỏ của làng nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với hi vọng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ nơi đây. 

Ruby’s World, Làng trẻ em SOS Việt Trì
Ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Làng trẻ em SOS Việt Trì phát biểu khai mạc chương trình “Tết cho em - Phép màu cuộc sống”.

Được thành lập từ năm 2013 với mô hình sản xuất gia công phân phối mỹ phẩm chất lượng cao trải qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Ruby’s World đã phát triển vững mạnh với 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm, 1 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn của Bộ Y tế, 2 thương hiệu mỹ phẩm lớn cùng hơn 6000 đại lý trên toàn quốc.

Song song với hoạt động kinh doanh thường nhật, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo công ty chú ý quan tâm. Với mong muốn mang lại nhiều hơn những niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Việt Trì, BLĐ đã tổ chức chương trình “Tết cho em – Phép màu cuộc sống”. Ngay từ khi mới nhen nhóm ý tưởng, chương trình đã nhận được sự quan tâm, đăng ký tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên và các thành viên trong hệ thống kinh doanh của Ruby’s World Group.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các em vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ bố mẹ và những người thương yêu. Nhưng đâu đó vẫn có những mảnh đời kém may mắn, các em không được hưởng trọn vẹn sự yêu thương từ cha mẹ. Thấu hiểu sâu sắc điều này, Ruby’s World Group đã mang đến cho các em nhỏ Làng trẻ em SOS Việt Trì những món quà ý nghĩa, giúp các em đón một Tết thiếu nhi trọn vẹn và đầy yêu thương. Chương trình “Tết cho em – Phép màu cuộc sống” diễn ra trong không khí ấm áp, giản dị và thân tình.

RubysWorld_Tet_cho_em_phep_mau_cuoc_song_Lang_tre_em_SOS_Viet_Tri_02
Ông Phạm Văn Ninh - Giám đốc điều hành Ruby’s World Group trao những phần quà cho các em nhỏ đại diện Làng trẻ em SOS Việt Trì trong chương trình “Tết cho em - Phép màu cuộc sống”.

Những trò chơi cùng những quà tặng của “Tết cho em - Phép màu cuộc sống” hàm chứa sự quan tâm và yêu thương vô bờ bến của đoàn thiện nguyện gửi đến cho các em của Làng trẻ em SOS Việt Trì. Những tiếng cười giòn tan vang lên khắp hội trường, niềm vui, sự hạnh phúc hiện hữu trên các khuôn mặt trẻ thơ hồn nhiên chính là điều mong muốn lớn lao nhất của Ruby’s World Group, và thật may mắn, các em nhỏ nơi đây đã dành tặng ban tổ chức món quà tuyệt vời này.

Ông Phạm Văn Ninh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM&DV Mỹ phẩm Ruby’s World chia sẻ tại chương trình: “Con người ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi hay tết trung thu luôn khắc ghi những kỉ niệm êm đềm và tuổi thơ trong sáng. Dù có đi đâu hay làm gì, vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Và Ruby’s World Group mang “Tết cho em – Phép màu cuộc sống” đến Làng trẻ em SOS Việt Trì với mong muốn các em nhỏ nơi đây có một ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, về Tết thiếu nhi được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.”

RubysWorld_Tet_cho_em_phep_mau_cuoc_song_Lang_tre_em_SOS_Viet_Tri_7
“Tết cho em - Phép màu cuộc sống” đã mang đến những nụ cười hồn nhiên, rạng rỡ cho các em nhỏ Làng trẻ em SOS Việt Trì khi tham gia các trò chơi.

Những thành viên trong đoàn thiện nguyện của Ruby’s World đều vô cùng xúc động với lời chia sẻ hồn nhiên của các em học sinh nhỏ: “Lâu lắm rồi chúng con mới có ngày 01/6 nhận được nhiều quà tặng và được chơi nhiều trò chơi vui như thế này”.

RubysWorld_Tet_cho_em_phep_mau_cuoc_song_Lang_tre_em_SOS_Viet_Tri_9
Các em nhỏ Làng trẻ em SOS Việt Trì hào hứng tham gia trò chơi trên sân khấu “Tết cho em - Phép màu cuộc sống”.

Chị Đào Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty cho biết “Với mong muốn được trao đi giá trị chính tại nơi mình sinh ra và lớn lên, tôi chọn Làng trẻ em SOS Việt Trì ở quê hương mình là trạm dừng chân trên con đường thiện nguyện đầy ý nghĩa của Ruby’s World Group. Bản thân tôi vẫn luôn mong muốn được trao nhiều yêu thương hơn nữa bởi cho đi là còn mãi và không cầu nhận lại”.

Chương trình thiện nguyện tại Làng trẻ em SOS Việt Trì thực sự là dịp cho mọi thành viên đoàn được sống chậm lại, nghĩ khác đi, trao yêu thương nhiều hơn và thấy mình cũng nhận lại thật nhiều yêu thương như thế. Nhìn trong ánh mắt thơ ngây của các em, trong nụ cười rạng rỡ của các cô, các dì trong Làng, ai nấy đều thấy ấm lòng và ước mong hoàn thành tốt công việc riêng để những lần sau trở lại làm được nhiều hơn thế.

RubysWorld_Tet_cho_em_phep_mau_cuoc_song_Lang_tre_em_SOS_Viet_Tri_14
Đại diện Ruby’s World Group chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Làng trẻ em SOS Việt Trì và các em nhỏ ở đây.

Ruby’s World sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình từ thiện dưới nhiều hình thức tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhằm giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những hoàn cảnh khó khăn cũng như hiện thực hóa triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội mà Ruby’s World đã đề ra. Để những chương trình này được mở rộng quy mô cũng như mang lại hiệu quả sâu rộng hơn nữa, Ruby’s World rất cần sự chung tay và chia sẻ của cộng đồng.

Một số hình ảnh chương trình “Tết cho em - Phép màu cuộc sống”: 

Ảnh tiêu đề
RubysWorld_Tet_cho_em_phep_mau_cuoc_song_Lang_tre_em_SOS_Viet_Tri_4
RubysWorld_Tet_cho_em_phep_mau_cuoc_song_Lang_tre_em_SOS_Viet_Tri_13
RubysWorld_Tet_cho_em_phep_mau_cuoc_song_Lang_tre_em_SOS_Viet_Tri_10

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu