11:59 ngày 19/09/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ra mắt Tạp chí điện tử “Đồng hành Việt”

19:34 25/05/2019

Tạp chí điện tử Đồng hành Việt (donghanhviet.vn) đã chính thức hoạt động trên không gian mạng internet kể từ ngày 24/5. Tạp chí là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp Hội những người khuyết tật Việt Nam.

Sự ra đời của Tạp chí Đồng hành Việt đã mang lại nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Liên hiệp Hội những người khuyết tật Việt Nam. Với ấn phẩm in, Tạp chí luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích; làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật; hoàn thành tốt nhiệm vụ được Liên hiệp hội giao; nêu bật các tấm gương người khuyết tật, các nhà hảo tâm… Qua đó, nâng cao năng lực cho người khuyết tật, thay đổi nhận thức của xã hội đối với người khuyết tật, đóng góp vào thành công chung của Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam.

Ông Nguyễn Gia Cương - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt 

Để đáp ứng được đòi hỏi của xu thế trong thời kỳ mới, Tạp chí đã phát triển trang điện tử (donghanhviet.vn) hoạt động theo giấy phép số 120/GP-BTTTT  với những ứng dụng hiện đại, tích hợp các giải pháp công nghệ để tạo hiệu ứng trong xã hội, thu hút đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Tại Lễ ra mắt, ông Nguyễn Gia Cương - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt chia sẻ và tin tưởng: Sự ra đời của Tạp chí điện tử Đồng hành Việt ngày hôm nay là cả một chặng đường 6 năm xây dựng và trưởng thành, đánh dấu mốc quan trọng trong công tác thông tin, truyền thông của Tạp chí; Với sự ra đời của Tạp chí điện tử Đồng hành Việt sẽ là sự phối hợp, liên kết chặt chẽ của các loại hình báo chí, từ đó phát huy được những lợi thế, điểm mạnh của từng loại hình báo chí, cung cấp đến bạn đọc những thông tin nhanh chóng, chính xác, kịp thời với độ bao phủ rộng theo đúng tôn chỉ, mục đích đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động, góp phần thực hiện hiệu quả hơn Kế hoạch truyền thông cũng như Chiến lược phát triển của Liên hiệp hội NKT Việt Nam.

Các doanh nghiệp cùng đồng hành cũng có mặt tại Lễ ra mắt

Được biết, Liên hiệp Hội về người khuyết tật Việt Nam là tổ chức đầu mối có chức năng điều hòa, phối hợp các hoạt động của các tổ chức của và vì người khuyết tật Việt Nam, đại diện cho người khuyết tật Việt Nam. Kể từ khi chính thức hoạt động vào năm 2011 đến nay, Liên hiệp hội đã có nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, hiệu quả đối với các tổ chức vì người khuyết tật, hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam vươn lên trong cuộc sống, nâng cao năng lực trong mọi phương diện, hoạt động. Các hoạt động của Liên hiệp hội luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, chức năng nhiệm vụ của Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam, có tầm nhìn đến năm 2030; bám sát các Chương trình, mục tiêu của Việt Nam cũng như quốc tế liên quan đến người khuyết tật …

TÂN LẬP

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu